Học tập - Bước khởi nghiệp căn bản trong tương lai

Học tập - Bước khởi nghiệp căn bản trong tương lai

Thứ Sáu, 24/02/2017 21:18
Học tập vì tương lai. Đó là lời khuyên dành riêng cho các sinh viên năm nhất Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội về "bước đầu khởi nghiệp" của diễn giả Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam trong chương trình "Bí quyết học tập cho sinh viên thời hội nhập".
Cùng Hyperlogy trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp thời điện toán đám mây
Sáng ngày 24/11/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu (Hyperlogy) tổ chức buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp dành riêng cho các sinh viên đang theo học khối ngành công nghệ thông tin, điện tử tại trường.

Hội thảo
Chiều ngày 21/11/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trung tâm Quản trị Châu Á – Công ty TNHH Minami Fuji tổ chức buổi hội thảo "Quản trị trong thực tiễn - Bí quyết phát triển bền vững". Hội thảo thu hút sự quan tâm của các giảng viên đến từ khoa Quản lý kinh doanh và các doanh nghiệp trong nước và Nhật Bản.

Khai giảng lớp Điều khiển PLC và Biến tần hãng Mitsubishi
Sáng ngày 14/11/2016, Dự án HaUI-JICA Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp Điều khiển PLC và Biến tần hãng Mitsubishi.

Bế mạc Tuần 5S lần thứ 12
Sáng ngày 11/11/2016, Ủy ban 5S Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tiến hành bế mạc Tuần 5S lần thứ 12.

Khai giảng lớp Thiết kế và Gia công khuôn mẫu
Sáng ngày 07/11/2016, Dự án HaUI-JICA Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Thiết kế và Gia công khuôn mẫu.

Chương trình bồi dưỡng
Chương trình là hoạt động quan trọng được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm cung cấp thông tin, cơ hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường.

Tạo không khí hứng khởi, chào đón tân sinh viên năm học 2016 - 2017, tối ngày 04/10/2016, Hội sinh viên Nhà trường phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên 2016".

Hội thảo cơ hội việc làm cho sinh viên khoá 9 của Foxconn
Chiều ngày 22/09/2016, Tập đoàn KHKT Hồng Hải - Foxconn và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo cơ hội việc làm cho sinh viên K9.

Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty Daizo Tec
Chiều ngày 15/9/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty Daizo Tec tổ chức Hội thảo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Hội thảo
Sự thật là có tới 95% các công ty khởi nghiệp sẽ thất bại, chỉ có 5% trong số đó thành công. Bức tranh Khởi nghiệp rõ ràng không phải màu hồng, nhưng có phải toàn màu xám đến mức chúng ta không dám dấn thân? Điều này phần nào đã được giải đáp trong phần chia sẻ của diễn giả Tạ Minh Tuấn qua chương trình hội thảo: “Thành công trước tuổi 30” tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vào thứ 2, ngày 25/4 vừa qua.

Xem thêm tin

Tin tiêu điểm

Liên kết site

  1. Chính phủ
  2. Bộ công thương
  3. Bộ giáo dục và đào tạo
  4. Bộ khoa học công nghệ
  5. Bộ khoa học và phát triển
  6. Quỹ phát triển khoa học quốc gia
  7. Thông tin công nghệ
  8. Truyền thông khoa học và công nghệ
  9. Tạp chí Cơ khí Việt Nam - cơ quan của Tổng hội Cơ khí Việt Nam

Lượt truy cập 23939030