Gặp mặt Ban nữ công nhân ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt đại diện nữ viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi gặp mặt ấm áp, tràn ngập sắc hoa và những nụ cười rạng ngời, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT.PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ công chức, viên chức nhà trường. Thầy nhấn mạnh: Năm học 2020-2021 là một năm học rất đặc biệt khi toàn ngành giáo dục chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, dù khó khăn nhưng toàn trường đã nỗ lực vượt qua, biến khó khăn thành cơ hội để đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Thành công đó có sự đóng góp quan trọng của nữ viên chức, người lao động và nữ sinh của Trường. Nhiều chị em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: nhiều nữ viên chức được tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, được đề nghị tặng thưởng Bằng khen, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, có nữ viên chức đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, bảo vệ thành công đề tài, dự án khoa học các cấp, có nhiều công bố quốc tế có giá trị,…; nhiều nữ sinh Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào và năm nay thủ khoa tốt nghiệp của trường là một nữ sinh với thành tích học tập rất xuất sắc.

Thầy Chủ tịch Hội đồng trường cũng khẳng định: Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn trường có cơ hội học tập, phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp, để nữ viên chức, người lao động và nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng tỏa sáng cả ở nơi làm việc, học tập cũng như trong gia đình.

Gặp mặt Ban nữ công nhân ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10NGƯT.PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Đông, Chủ tịch Công đoàn trường, ông Nguyễn Lương Thành, Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính chúc mừng nữ viên chức, người lao động và nữ sinh nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thay mặt nữ viên chức, người lao động, nữ sinh toàn trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nga - Trưởng ban nữ công phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường và bảy tỏ tinh thần nhiệt huyết của nữ viên chức, người lao động và nữ sinh, sẽ tiếp nối truyền thống 123 năm xây dựng và phát triển của Đại học Công nghiệp Hà Nội; vun đắp tập thể nhà trường đoàn kết, gắn bó, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Gặp mặt Ban nữ công nhân ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10Chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Tin tiêu điểm