Hội thảo môn học Phương pháp luận sáng tạo

Nhằm đầu tư có trọng điểm cho cán bộ Đoàn - Hội tiếp cận với môn học mới và từng bước đổi mới phương pháp học tập và làm việc theo hướng sáng tạo, chủ động, hiệu quả; BCH Đoàn trường tổ chức buổi hội thảo giới thiệu môn học Phương pháp luận sáng tạo

"PHƯƠNG PHÁP LUẬN SÁNG TẠO" (Creativity Methodologies) là môn khoa học có mục đích xây dựng và trang bị hệ thống các phương pháp, kỹ năng thực hành tiên tiến về suy nghĩ để giải quyết vấn đề và ra quyết định một cách sáng tạo.

Tại buổi hội thảo, các bạn cán bộ Đoàn - Hội sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với KSSC Dương Xuân Bảo (một trong những học sinh thế hệ đầu tiên của GS. Altshuller - cha đẻ của Lý thuyết giải các bài toán sáng chế viết tắt theo tiếng Nga đọc là TRIZ) về môn học này.

Cũng tại đây, Đoàn trường sẽ phát động phong trào 110 điển hình tiên tiến hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày thành lập trường, phong trào NCKH trong HSSV và trao giải thưởng cuộc thi "Sơ đồ tư duy".

- Thời gian:08h00 chủ nhật, ngày 20/01/2008

- Địa điểm: Hội trường tầng 2 khu A