Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Đại diện Trường Đại học Osaka thăm và làm việc với trường

Thứ Ba, 14/02/2017 13:53
Sáng ngày 13/02/2017, đại diện Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) đã tới thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường. Tiếp đoàn có Tiến sĩ Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chuyên gia JICA, cùng đại diện các đơn vị chức năng Phòng HTQT, Trung tâm Việt - Nhật, Trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề và QHDN.
Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc thăm và làm việc tại trường
Sáng ngày 09/02/2017, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện một số đơn vị chức năng đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU).

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017
Sáng ngày 08/02/2017 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, cán bộ quản lý đang công tác tại trường nhân dịp đầu xuân mới. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội Trịnh Huy Thành cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các vụ Phát triển nguồn nhân lực, Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) cùng tới dự.

Gặp mặt và trao hỗ trợ cho các Tiến sĩ chuyển về trường công tác năm 2016
Sáng ngày 20/01/2017, Nhà trường đã có buổi gặp mặt và trao hỗ trợ cho các tiến sĩ chuyển về công tác trong năm 2016.

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ĐUK ngày 23/12/2016 của Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội về việc Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 4 (khóa XII) và tổ chức học tập chuyên đề toàn khóa "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", chiều ngày 17/01/2017, Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Họp Ban quản lý Dự án HaUI - JICA lần thứ 12
Sáng ngày 17/01/2017, cuộc họp Ban quản lý Dự án HaUI - JICA lần 12 đã diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Quản lý Dự án.

Tập huấn kiến thức an toàn phòng cháy chữa cháy
Sáng ngày 15/01/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 - Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hà Nội tổ chức buổi Tập huấn kiến thức an toàn phòng cháy chữa cháy.

Sinh viên Công nghiệp ra quân vệ sinh môi trường
Sáng ngày 14/01/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với công an thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động phong trào và ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường vì thủ đô "Xanh - Sạch - Đẹp vì cuộc sống bình yên".

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học York St John
Sáng ngày 14/01/2017, Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý kinh doanh liên kết giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học York St John đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển quan trọng trong lĩnh vực đào tạo hợp tác quốc tế của trường.

Chung kết Giải bóng đá CBVC-HSSV năm 2016
Chiều ngày 11/01/2017, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội giải bóng đá CBVC-HSSV năm 2016 đã tìm ra chủ nhân của chức vô địch.