Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Rajamangala

Thứ Ba, 27/12/2016 07:39
Sáng ngày 26/12/2016, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện một số đơn vị chức năng đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Rajamangala (Thái Lan).
Khởi động Giải bóng đá nam CBVC-HSSV năm 2016
Chiều ngày 22/12/2016, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra những trận bóng đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng đá nam CBVC-HSSV năm 2016.

Gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Sáng ngày 22/12/2016, Trường Đại học Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) với sự tham gia của đội ngũ giáo viên, học sinh, sinh viên nguyên là bộ đội phục viên, xuất ngũ, thanh niên xung phong, công nhân quốc phòng, sỹ quan dự bị đang công tác, học tập tại trường.

Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn điện cơ bản, cơ khí cơ bản cho Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước Giải khát Hà Nội
Xuất phát từ nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật, sáng ngày 20/12/016, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước Giải khát Hà Nội (HABECO) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn điện cơ bản, cơ khí cơ bản.

Gặp mặt chuyên gia JICA nhận nhiệm vụ công tác tại trường
Sáng ngày 19/12/2016, chuyên gia Atsunori Kume cùng Cố vấn trưởng Dự án HaUI-JICA đã tới chào Hiệu trưởng và nhận nhiệm vụ công tác tại trường.

Đoàn cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thăm và học tập kinh nghiệm tại trường
Sáng ngày 16/12/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đón tiếp đoàn cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sang thăm và học tập kinh nghiệm .

Phái đoàn công tác JICA làm việc với Nhà trường
Sáng ngày 14/12/2016, phái đoàn công tác JICA đã có buổi làm việc với Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quản lý Dự án HaUI-JICA cùng các chuyên gia và đại diện các đơn vị chức năng trong trường về "Dự án hợp tác kỹ thuật về giáo dục nghề nghiệp - Pha 4".

Khai giảng hai lớp đào tạo ngắn hạn thuộc Dự án HaUI-JICA: Thiết kế ứng dụng sử dụng vi điều khiển PIC và Quản lý đào tạo CUDBAS/PDCA
Sáng ngày 12/12/2016, Dự án HaUI-JICA Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức khai giảng hai lớp đào tạo ngắn hạn: Thiết kế ứng dụng sử dụng vi điều khiển PIC và Quản lý đào tạo CUDBAS/PDCA.

Chung kết cuộc thi
Tối ngày 09/12/2016, đêm chung kết cuộc thi "Nữ sinh thanh lịch" năm 2016 đã diễn ra với sự góp mặt của 12 nữ sinh đến từ các khoa trong trường.

Bế giảng hai lớp đào tạo ngắn hạn thuộc Dự án HaUI-JICA
Chiều ngày 09/12/2016, Dự án HaUI-JICA Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi bế giảng hai lớp đào tạo ngắn hạn là Thiết kế cơ khí trong môi trường Solidworks và Mạng truyền thông công nghiệp.

GS. TS Hoàng Văn Phong làm việc với Nhà trường
Sáng ngày 08/12/2016, GS. TS Hoàng Văn Phong, Chủ tịch Hội đồng Chính sách Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ đổi mới về công nghệ Quốc gia, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tiếp đoàn có Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đại diện các đơn vị chức năng trong trường.