Hòm thư HaUI

Chung kết và trao giải

Chung kết và trao giải "Bóng chuyền CBVC-HSSV" năm 2017

Thứ Bảy, 17/06/2017 09:44
Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, chiều ngày 16/6/2017, các trận chung kết giải "Bóng chuyền CBVC-HSSV" năm 2017 đã diễn ra thu hút đông đảo sự quan tâm của Ban Giám hiệu, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
Bế mạc lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” năm 2017
Sáng ngày 13/6/2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế mạc lớp “Bồi dướng kết nạp Đảng” năm 2017.

Tổng kết “Tháng Thanh niên” năm 2017
Sáng ngày 10/6/2017, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức các chương trình Tổng kết “Tháng Thanh niên” năm 2017; Ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện mùa hè và Tiếp sức mùa thi” năm 2017.

Khai mạc lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” năm 2017
Thực hiện kế hoạch công tác tuyên giáo và chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2017, được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ Khối Công nghiệp Hà Nội, sáng ngày 09/6/2017, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” năm 2017

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Thực hiện kế hoạch đã được thống nhất, sáng ngày 03/6/2017, lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra theo đúng quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đợt khảo sát do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục-Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành.

Trao nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý
Sáng ngày 29/5/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi trao nhận quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý.

“Đại bàng thép” - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giành Giải Nhất Game Show trí tuệ “Vua bán hàng”
Đội “Đại bàng thép” - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 10 đội chơi để giành Giải Nhất mùa giải đầu tiên Game Show trí tuệ “Vua bán hàng”.

Khai mạc Huấn luyện lực lượng Tự vệ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017
Thực hiện kế hoạch công tác quân sự quốc phòng của BCH quân sự Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017, trong các ngày từ 23/5 đến 29/5 được sự đồng ý của Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Nhà trường, theo chỉ đạo của Ban Chỉ huy quân sự quận Bắc Từ Liêm, Nhà trường triển khai thực hiện công tác tự vệ năm 2017.

Tổng kết và trao giải Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2017
Sáng ngày 20/5/2017, buổi lễ tổng kết và trao giải Olympic Cơ học toàn quốc năm 2017 khu vực phía Bắc đã diễn ra, sau hơn 1 tháng hội thi được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tổng kết và trao giải Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ VIII
Ngày 19/5/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức tổng kết và trao giải Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ VIII. Tới dự buổi tổng kết có PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đoàn Thanh niên, lãnh đạo một số đơn vị, giảng viên hướng dẫn, thành viên hội đồng chuyên môn và đông đảo sinh viên trong Trường.

Chung kết và trao thưởng
Chiều ngày 18/5/2017, trận chung kết "Giải bóng đá Nữ Học sinh sinh viên" năm 2017 giữa hai đội tuyển Liên quân Khoa Du lịch và Liên quân Khoa Quản lý kinh doanh đã diễn ra đầy sôi động, khép lại giải đấu với những pha làm bàn đẹp mắt.