Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Khai mạc Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX

Chủ Nhật, 16/04/2017 17:24
Ngày 16/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đăng cai tổ chức Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX tại khu vực phía Bắc.
Hội thảo khoa học thư viện “Bản quyền tài liệu số và học liệu mở”
Sáng ngày 12/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Liên chi hội thư viện đại học khu vực phía Bắc tổ chức hội thảo khoa học thư viện “Bản quyền tài liệu số và học liệu mở”. Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm tham dự của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, lãnh đạo thư viện của các trường đại học thuộc Liên chi hội thư viện đại học khu vực phía Bắc. Chủ trì hội thảo, TS. Nguyễn Huy Chương - Phó Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam, Chủ tịch Liên chi hội thư viện đại học khu vực phía Bắc. Đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân tham dự.

Tọa đàm lớp Kỹ chuyên ban Hồng Hải - HaUI
Tối ngày 11/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) tổ chức buổi tọa đàm dành cho các sinh viên đang theo học Lớp Kỹ sư chuyên ban.

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại trường
Chiều ngày 11/4/2017, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền - Phó Hiệu trưởng là trưởng đoàn đã tới thăm, học tập kinh nghiệm tại trường. Đón tiếp đoàn có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện một số đơn vị chức năng.

2 đội Robocon Đại học Công nghiệp Hà Nội vào chung kết toàn quốc Robocon 2017
Sau 5 ngày tranh tài tại vòng loại Robocon 2017 khu vực phía Bắc, Ban tổ chức đã xác định được 24 đội tham dự vòng chung kết Robocon toàn quốc, trong đó có 02 đội tuyển của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề du lịch Nha trang thăm trường
Chiều ngày 05/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường - Hiệu trưởng cùng đoàn cán bộ chủ chốt của Trường Cao đẳng nghề du lịch Nha trang thăm quan, học hỏi kinh nghiệm.

Bế mạc
Ngày 02/4/2017, Lễ bế mạc "Đại hội thể thao lưu học sinh Lào toàn thành phố Hà Nội" năm 2017 đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tổ chức cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2017” cấp Trường
Ngày 27/3/2017, cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2017” cấp Trường đã diễn ra với sự tham dự của 10 đội tuyển đến từ các khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử.

Hiệu trưởng chúc mừng Ngày Truyền thống ngành Thể thao Việt Nam
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống ngành Thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3/2017, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tập thể nhà giáo khoa Giáo dục thể chất.

Khai mạc Đại hội thể thao lưu học sinh Lào toàn thành phố Hà Nội năm 2017
Sáng ngày 25/3/2017 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Đại hội thể thao lưu học sinh Lào toàn thành phố Hà Nội năm 2017. Sự kiện quy tụ 43 cơ sở giáo dục đào tạo trên toàn thành phố có lưu học sinh Lào đang theo học.

Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày 24/3/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).