Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn về Điện tử và Công nghệ Ô tô

Chiều ngày 14/8/2020, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của VITASK và cấp chứng chỉ cho 40 sinh viên khoa Điện tử, Công nghệ Ô tô. Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VITASK), Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) và Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI).

Tham dự sự kiện, về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có sự hiện diện của TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, khoa Điện tử và khoa Công nghệ Ô tô; Về phía Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VITASK) có ông An Kyoung Jin - Phó Giám đốc Trung tâm, ông Hwang Myung Goo - Tổng Giám đốc công ty VINA Tech, ông Seo Yong-Kyu - Giám đốc điều hành công ty Top Vina và đặc biệt là sự có mặt của 40 sinh viên hai khoa tham gia khóa học.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn về Điện tử và Công nghệ Ô tôToàn cảnh buổi Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn của VITASK

Khóa đào tạo kỹ sư của VITASK diễn ra trong 02 tuần, từ ngày 03-14/8/2020 với sự tham gia của 40 sinh viên đến từ khoa Điện tử và khoa Công nghệ Ô tô. Khóa học được tổ chức trực tuyến gồm 02 lớp: Hệ thống điều khiển điện tử ô tô và lớp Điều khiển hệ thống số. Theo đó, sinh viên lên lớp tại Đại học Công nghiệp Hà Nội được đào tạo bởi các chuyên gia từ Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc trên một phần mềm trực tuyến.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn về Điện tử và Công nghệ Ô tôTS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Bế giảng

Phát biểu tại buổi Bế giảng, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc và Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc đã tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa học. Trên cơ sở hợp tác khóa đào tạo kỹ sư lần này, TS. Bùi Thị Ngân mong muốn các bên sẽ có nhiều hơn nữa chương trình, dự án hợp tác đào tạo trong tương lai.

TS. Bùi Thị Ngân chúc mừng 40 sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và bày tỏ hy vọng các em sinh viên sẽ áp dụng tối đa kỹ năng và kiến thức đã tích lũy được vào hoạt động nghiên cứu và học tập của mình.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn về Điện tử và Công nghệ Ô tôÔng An Kyoung Jin - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc chia sẻ tại sự kiện

Đại diện VITASK, ông An Kyoung Jin - Phó Giám đốc Trung tâm vui mừng cho biết: Khóa đào tạo kỹ sư của VITASK được tổ chức với mục tiêu nâng cao năng lực về kỹ thuật cho sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Xa hơn nữa, dự án giúp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển công nghệ bền vững của Việt Nam. Thành công của chương trình hợp tác lần này giữa VITASK, KPU và HaUI sẽ tạo nền móng cho sự phát triển các chương trình hợp tác trong tương lai.

Tại sự kiện, đại diện cho Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc, ông An Kyoung Jin trao tặng 04 bộ KIT thực hành đào tạo lĩnh vực Điện tử cho Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn về Điện tử và Công nghệ Ô tôSinh viên Nguyễn Việt Anh - đại diện cho các bạn sinh viên tham gia Khóa đào tạo phát biểu tri ân các chuyên gia, thầy cô

Sinh viên Nguyễn Việt Anh, đại diện cho sinh viên tham gia khóa đào tạo phát biểu cảm tưởng tri ân các chuyên gia, thầy cô giáo Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trên con đường phía trước.

Tại buổi bế giảng, 40 sinh viên được cấp chứng chỉ, 6 học viên xuất sắc nhất của hai lớp đã được nhận phần thưởng của Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư ngắn hạn về Điện tử và Công nghệ Ô tôTS. Bùi Thị Ngân và ông An Kyoung Jin trao chứng chỉ cho sinh viên

Một số hình ảnh tại sự kiện:

• Thứ Sáu, 17:43 14/08/2020

Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ và đóng góp cho hoạt động xã hội - từ thiện ngành Công Thương năm 2020

Thứ Năm, 13:00 22/10/2020
Gần 300 sinh viên hệ Cao đẳng thực tập tại Công ty TNHH Sam sung Electro-Mechanics Việt Nam và Công ty TNHH MTV Thông tin M1

Thứ Năm, 14:57 24/09/2020
Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Thứ Sáu, 16:12 18/09/2020
Điểm điều kiện đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020

Thứ Hai, 16:08 07/09/2020
9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 người dân cần biết