Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Thứ Ba, 13:53 14/02/2017

Đại diện Trường Đại học Osaka thăm và làm việc với trường

Sáng ngày 13/02/2017, đại diện Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) đã tới thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường. Tiếp đoàn có Tiến sĩ Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chuyên gia JICA, cùng đại diện các đơn vị chức năng Phòng HTQT, Trung tâm Việt - Nhật, Trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề và QHDN.

Đại diện Trường Đại học Osaka thăm và làm việc với trường

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Osaka cử đại diện sang thăm và làm việc tại trường. Hai bên đã cùng nhau giới thiệu về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển, cũng như chia sẻ và trao đổi thông tin về ngành nghề đào tạo, đánh giá năng lực nghề hàn bậc cao.

Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân đề xuất một số nội dung hai bên có thể hợp tác được trong tương lai về trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, sinh viên... đồng thời nhấn mạnh, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cam kết đảm bảo mọi điều điện tốt nhất để thúc đẩy sự hợp tác với Trường Đại học Osaka.

Liên kết site

1. Chính phủ