Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Chiều ngày 19/4, đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS.TS.Mai Đức Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Công nghiệp Hà Nội để tham quan, tìm hiểu thực tiễn kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành hệ thống đại học điện tử; hướng tới mở rộng hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.

Tiếp đoàn có PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện cán bộ quản lý các đơn vị: Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Quản trị, Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trung tâm Khảo thí, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền Toàn cảnh buổi làm việc giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền với Đại học Công nghiệp Hà Nội

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền, có PGS.TS.Mai Đức Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.Phạm Minh Sơn - Giám đốc Học viện; PGS.TS.Trần Thanh Giang - Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Hà Huy Phượng - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; cùng đại diện cán bộ quản lý các đơn vị của Học viện.

Tại buổi làm việc, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về lịch sử 124 năm xây dựng và phát triển, những thành tựu quan trọng mà Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đạt được, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc trong quản trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có nhiều bứt phá trong đổi mới mô hình đào tạo, thay đổi phương pháp dạy và học tiên tiến; tiếp cận CDIO trong phát triển các chương trình đào tạo; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và truyền thông vào giảng dạy, quản lý đào tạo theo mô hình đại học điện tử.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Thầy Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội nhấn mạnh: Tháng 12/2021, Trường Ngoại ngữ - Du lịch được thành lập, thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ghi dấu mốc quan trọng trong việc chuyển đổi mô hình của nhà trường; hướng mục tiêu đến 2025, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ phát triển thành Đại học Công nghiệp Hà Nội với 3-5 trường thuộc, trực thuộc. Với nền tảng vững chắc, với sự mạnh dạn đổi mới, đón đầu xu thế thời đại, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam về đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS.Mai Đức Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu mà ĐHCNHN đạt được trong 124 năm lịch sử, đặc biệt là những kết quả trong đổi mới quản trị đại học, cơ sở vật chất và chiến lược phát triển các lĩnh vực thế mạnh và mũi nhọn của nhà trường.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền PGS.TS.Mai Đức Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao đổi tại buổi làm việc

PGS.TS.Mai Đức Ngọc chia sẻ về mục tiêu phát triển của Học viện trên nền tảng những thế mạnh của trường, đó là đào tạo cán bộ, giảng viên lý luận chính trị; đào tạo, nghiên cứu lĩnh vực truyền thông, báo chí. Học viện mong muốn tiếp cận những đổi mới, kinh nghiệm thực tiễn trong việc xây dựng, vận hành hệ thống đại học điện tử; hướng tới hợp tác với Đại học Công nghiệp Hà Nội các nội dung liên quan đến lĩnh vực chuyển giao công nghệ, hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đi tham quan Phòng Truyền thống,Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trung tâm Khảo thí và một số phòng, ban trong trường.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền

• Thứ Ba, 21:10 19/04/2022

Quản trị số trong trường học: Đồng bộ dữ liệu học bạ

Thứ Hai, 09:42 18/04/2022
Ngày hội giao lưu văn hóa sinh viên quốc tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chủ Nhật, 21:51 17/04/2022
Đoàn cán bộ Đại học Công nghiệp Hà Nội dâng hương tại đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì, Hà Nội

Thứ Năm, 17:37 14/04/2022
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2022

Thứ Sáu, 08:18 08/04/2022
Đoàn công tác Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội làm việc với Đại học Công nghiệp Hà Nội