Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Thứ Ba, 08:50 20/12/2016

Gặp mặt chuyên gia JICA nhận nhiệm vụ công tác tại trường

Sáng ngày 19/12/2016, chuyên gia Atsunori Kume cùng Cố vấn trưởng Dự án HaUI-JICA đã tới chào Hiệu trưởng và nhận nhiệm vụ công tác tại trường.

Gặp mặt chuyên gia JICA nhận nhiệm vụ công tác tại trường

PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quản lý dự án HaUI - JICA cảm ơn chuyên gia Atsunori Kume đã tới giúp đỡ Dự án HaUI-JICA. Lãnh đạo Nhà trường khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ công việc chuyển giao đạt kết quả tốt đẹp.

Ngài Atsunori Kume sẽ có 09 ngày công tác tại trường và thực hiện chuyển giao khóa quản lý theo chu trình PDCA nâng cao. Theo đó, ngoài các giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý Nhà trường đang tham gia Dự án HaUI-JICA, còn có các giảng viên, giáo viên đến từ hai trường đối tác của Dự án là Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ (TTC) và Trường Cao Đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ TP.HCM (HVTC).