Đoàn cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thăm và học tập kinh nghiệm tại trường

Sáng ngày 16/12/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đón tiếp đoàn cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sang thăm và học tập kinh nghiệm .

Đây là lần đầu tiên, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội cử đoàn cán bộ chủ chốt sang thăm Nhà trường. Đoàn đã tới thăm phòng Truyền thống, Trung tâm Việt - Nhật, Dự án HaUI-JICA, Trung tâm Đào tạo kỹ thuật HaUI-Foxconn, thăm khu thực hành khoa Du lịch, khoa Công nghệ Ô tô, Trung tâm Quản lý chất lượng, Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Đoàn cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thăm và làm việc tại trường

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và phát triển, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh sự đoàn kết, nhất trí cao của mỗi công chức, viên chức, học viên, học sinh, sinh viên Nhà trường là điều kiện tiên quyết giúp Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có được những thành tích như ngày nay, khẳng định được chất lượng đào tạo với xã hội, trở thành một trường đại học uy tín được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm.

Trong bối cảnh nhiều trường đại học không tuyển đủ chỉ tiêu nhưng với chiến lược phát triển đúng đắn, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hàng năm đều tuyển đủ với quy mô đào tạo duy trì ở mức ổn định trên 30 nghìn học viên, học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, với nguyên lý giáo dục "học đi đôi với hành", giáo dục kết hợp với lao động sản xuất, Nhà trường gắn liền với xã hội, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tích cực chuyển mình, đổi mới, đề ra các nhiệm vụ phù hợp với tình hình thực tế. Năm học 2015 - 2016 nhà trường mở rộng quan hệ hợp tác với hơn 2.000 tập đoàn, doanh nghiệp, mở rộng đối tác là các trường đại học tiến tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan với mục đích tăng cường hợp tác doanh nghiệp, tạo cầu nối sinh viên với doanh nghiệp, giúp sinh viên Nhà trường tiếp cận gần hơn với công việc tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Thăm phòng Truyền thống Nhà trường.

Đoàn tới thăm Khoa Điện tử

Thăm Trung tâm Việt - Nhật

Thăm Trung tâm Đào tạo Quốc tế

• Thứ Bảy, 07:28 17/12/2016