GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam

Sáng ngày 18/4/2021, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày người khuyết tật Việt NamGặp mặt sinh viên khuyết tật nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Phạm Văn Đông, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại diện phòng Công tác sinh viên, Tổ chức Hành chính, Tài chính Kế toán, Trạm Y tế, Trung tâm QLKTX, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày người khuyết tật Việt NamPGS.TS.Phạm Văn Bổng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Phạm Văn Bổng thăm hỏi, động viên các em sinh viên khuyết tật đang học tập tại trường, lắng nghe các em chia sẻ về cuộc sống và những dự định trong tương lai.

PGS.TS Phạm Văn Bổng khẳng định: Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên khuyết tật có môi trường học tập, sinh hoạt tốt cũng như việc thực hiện các chế độ chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Thầy mong muốn các em rèn luyện sức khỏe, trau dồi, nâng cao kỹ năng để sau này có thể tự lo cho mình và đóng góp cho xã hội.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày người khuyết tật Việt NamTuấn Anh tâm sự: “Em sẽ cố gắng học thật tốt để lo cho bản thân”

Đại diện các bạn sinh viên tham dự buổi gặp mặt, bạn La Tuấn Anh - sinh viên lớp Điện 1 K22 bày tỏ trân trọng cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, đến các thầy cô đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về học tập, sinh hoạt cho sinh viên khuyết tật có cơ hội vươn lên như người bình thường. Tuấn Anh tâm sự: “Em sẽ cố gắng học thật tốt để lo cho bản thân”.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày người khuyết tật Việt NamBạn Trần Văn Nghiệp tâm niệm: “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”

Sinh viên Trần Văn Nghiệp - lớp CNTT4 K14 chia sẻ: “Đại học Công nghiệp Hà Nội đã cho em một cơ hội, một động lực để em có thể học tập được giống như các bạn. Và nếu như không có thầy cô ở trường thì rất khó để cho em có được như ngày hôm nay”. Em tâm niệm “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày người khuyết tật Việt NamPGS.TS. Phạm Văn Bổng trao quà cho sinh viên

Gặp mặt sinh viên khuyết tật là hoạt động thường niên được Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức hàng năm, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội. Thông qua đó giúp nhà trường, các tổ chức đoàn thể lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng những khó khăn của sinh viên để có giải pháp hỗ trợ, giúp các em học tập tốt hơn, vững tin trong cuộc sống.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật nhân ngày người khuyết tật Việt NamĐ/c Đỗ Minh Hiền - Phó Bí thư Đoàn trường trao quà của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên cho các bạn sinh viên

• Thứ Sáu, 14:42 16/04/2021

Hội nghị Chuyển đổi mô hình quản trị đại học từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thành Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Ba, 21:02 26/01/2021