Chiều ngày 07/4/2021, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 13 viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm 01 Phó giáo sư.

Tới dự Lễ công bố và trao Quyết định có PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sưToàn cảnh sự kiện

Thừa lệnh Hiệu trưởng, ông Nguyễn Lương Thành - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 13 viên chức quản lý và Quyết định bổ nhiệm 01 Phó giáo sư:

Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm Cơ khí.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sưPGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm Cơ khí

Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại:

1. Bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Kha giữ chức Trưởng khoa Điện tử.

2. Bổ nhiệm ông Đặng Trọng Hợp giữ chức Trưởng khoa Công nghệ Thông tin.

3. Bổ nhiệm lại ông Phùng Xuân Sơn giữ chức Phó Trưởng khoa Cơ khí.

4. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Quang Thuấn giữ chức Phó Trưởng khoa Điện.

5. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đức Khôi giữ chức Phó Trưởng phòng Thanh tra giáo dục.

6. Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Nguyệt Dung giữ chức Phó Trưởng khoa Quản lý Kinh doanh.

7. Bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Hữu giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa.

8. Bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa.

9. Bổ nhiệm bà Đỗ Thị Thanh giữ chức Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

10. Bổ nhiệm bà Lưu Thị Nhạn giữ chức Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

11. Bổ nhiệm ông Trần Tiến Dũng giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin.

12. Bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Kiệm giữ chức Phó Trưởng khoa Điện tử.

13. Bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Thảo giữ chức Phó Trưởng khoa Du lịch.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sưTrao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sưTrao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sưLãnh đạo nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 13 viên chức quản lý

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 13 viên chức đã được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, chúc mừng Giám đốc Trung tâm Cơ khí Nguyễn Hồng Sơn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Hiệu trưởng nhấn mạnh, công tác cán bộ rất quan trọng, là điều kiện then chốt trong xây dựng và phát triển nhà trường, là yêu cầu cấp bách, là thách thức đặt ra cho nhà trường trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảm bảo nhân lực chủ chốt đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường một cách toàn diện, bền vững.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sưPGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại sự kiện

PGS.TS. Trần Đức Quý bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, 13 viên chức quản lý tiếp tục đồng hành cùng tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên trong toàn trường, phấn đấu hướng tới những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

PGS.TS. Trần Đức Quý chúc mừng Phó giáo sư Nguyễn Hồng Sơn. Hiệu trưởng mong muốn Phó giáo sư tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, là nhân tố nòng cốt tạo dựng, truyền cảm hứng về hoạt động chuyên môn và nghiên cứu, có nhiều đổi mới sáng tạo, đóng góp phát triển nhà trường trên một tầm cao mới.

• Thứ Tư, 15:43 07/04/2021

Hướng dẫn nhập học trực tuyến năm 2021

Thứ Năm, 13:34 16/09/2021
Giới thiệu cơ sở đào tạo Hà Nam, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội