Giới thiệu chương trình liên kết đào tạo kỹ sư trình độ cao giữa Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam với Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chương trình liên kết đào tạo kỹ sư trình độ cao giữa Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam với Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) thực hiện nhằm cung cấp cho sinh viên đại học năm cuối những nội dung học tập có tính chuyên môn cao về kỹ thuật chế tạo ô tô, đào tạo phần mềm NX – CAD cao cấp... Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được tuyển chọn vào làm việc tại một trong hai công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nissan Automotive Technology Việt Nam và Pasona Tech Việt Nam đã luôn quan tâm, đồng hành và hỗ trợ sinh viên ĐHCNHN trong việc nâng cao kiến thức và tay nghề. Hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác hiệu quả giữa công ty và nhà trường trong thời gian tới.

Giới thiệu chương trình liên kết đào tạo kỹ sư trình độ cao cho Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự hợp tác giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội với 2 công ty

Đại diện Lãnh đạo Công ty Pasona Tech Việt Nam, Ông Furuya – Giám đốc Công ty cho biết: Chào đón kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, khẳng định mối liên kết giữa Doanh nghiệp và các trường đại học, chương trình liên kết đào tạo kỹ sư trình độ cao nhằm phục vụ cho lĩnh vực công nghệ ô tô nói chung và góp phần vào quá trình phát triển cũng như bồi dưỡng nhân lực cho ngành công nghệ ô tô của Việt Nam nói riêng.

Ông Furuya - Giám đốc Pasona Tech Việt Nam phát biểu tại chương trình

Ông Furuya nhấn mạnh:“Đây là năm thứ 5 Pasona Tech Việt Nam liên kết đào tạo cùng Đại học Công nghiệp Hà Nội. Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi bản thân để trưởng thành, vừa có thể cống hiến tài năng của mình vào công cuộc phát triển ngành công nghệ ô tô nước nhà. Hiện tại, có trên 270 sinh viên Nhà trường đang nỗ lực phấn đấu trong ngôi nhà chung của Nissan Automotive Technology Việt Nam và Pasona Tech Việt Nam”.

Có mặt từ rất sớm trong buổi giới thiệu chương trình liên kết hôm nay, sinh viên Đào Mạnh Nam – Khoa CN Ô tô chia sẻ: “Em đã chủ động tìm hiểu chương trình liên kết này từ lâu và hôm nay sẽ ứng tuyển tham dự, với mong muốn được đào tạo chuyên sâu hơn cả về kỹ năng thực hành lẫn trình độ ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp... Hy vọng sau khi đào tạo, em sẽ được làm việc tại Công ty Pasona Tech Việt Nam”.

Chương trình liên kết đào tạo kỹ sư trình độ cao là cơ hội để các bạn sinh viên được tham gia khóa đào tạo miễn phí và được tuyển dụng trực tiếp vào Công ty làm việc

Chương trình liên kết đào tạo kỹ sư trình độ cao dành cho sinh viên Khóa 10 của các khoa: Cơ khí, Điện, CN Ô tô, Điện tử, CNTT và CN Hóa. Sinh viên trúng tuyển được học tập chính khóa và đào tạo song song với chương trình liên kết của 2 Công ty. Các nội dung đào tạo hoàn toàn miễn phí: các bài giảng về kỹ thuật ô tô (cơ giới, công nghiệp xe hơi, điện tử…); đào tạo về phần mềm NX – CAD cao cấp (Thực tập tại Công ty); đào tạo về quy trình, các công cụ phân tích và cách tư duy giải quyết vấn đề; đào tạo tiếng Nhật cơ sở và tác phong làm việc. Công ty cũng cấp học bổng hàng tháng cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

• Thứ Tư, 09:04 09/05/2018

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Bộ Giáo dục & Thể thao CHDCND Lào trao đổi về công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ

Thứ Sáu, 06:56 30/11/2018
Công ty TNHH DENSO Việt Nam trao tặng sách và học bổng cho Đại học Công nghiệp Hà Nội