Ngày 26/10/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo, đánh dấu khởi đầu mới trong quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên.

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty Luxshare ICT Việt Nam có ông KC - Phó Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo, chuyên viên phòng ban liên quan. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Phòng Đào tạo, Khoa Cơ khí, Khoa Điện và Khoa Điện tử.

Theo thỏa thuận được ký kết, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty Luxshare ICT Việt Nam xây dựng nội dung chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng Lớp định hướng của Công ty TNHH Luxshare-ICT dành cho sinh viên hệ đại học Khoa Cơ khí, Điện và Điện tử. Tham gia chương trình, bên cạnh nội dung học tập chính khóa tại trường sinh viên sẽ được công ty đào tạo thêm các kiến thức, kỹ năng (tiếng Trung, Tin học văn phòng). Sinh viên được tham gia thực tập và tuyển dụng vào làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp. Công ty cũng có chính sách chi trả toàn bộ học phí đào tạo chính khóa cho sinh viên.

Khởi đầu mới trong quan hệ hợp tác phát triển giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Luxshare ICT Việt NamTS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tổng quan lịch sử phát triển và những thành tựu quan trọng mà Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt được trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác doanh nghiệp, nhà trường có mối quan hệ hợp tác bền vững với trên 3.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, những đối tác đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh phát huy nội lực, để thành công, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cần có sự hợp tác sâu rộng và bền vững với các đối tác doanh nghiệp.

TS.Kiều Xuân Thực khẳng định: “Việc hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam là một dấu mốc quan trọng, một bước tiến trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Khởi đầu mới này sẽ góp phần nâng tầm hiệu quả hoạt động của mỗi bên và chuẩn bị nền móng cho sự phát triển trong thời gian tới”.

Khởi đầu mới trong quan hệ hợp tác phát triển giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Luxshare ICT Việt NamÔng KC - Phó Tổng giám đốc Công ty Luxshare ICT Việt Nam phát biểu

Đại diện Công ty Luxshare ICT Việt Nam, ông KC - Phó Tổng giám đốc giới thiệu về Luxshare ICT Việt Nam cũng như các lĩnh vực hoạt động của công ty. Hiện nay Luxshare ICT Việt Nam có trên 40 nghìn cán bộ, nhân viên trong đó đội ngũ đa phần là người Việt Nam. Ông KC ấn tượng về quy mô, ngành nghề đào tạo cũng như cơ sở vật chất của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành kỹ thuật của công ty Luxshare ICT và khả năng đáp ứng của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ông KC hy vọng hai bên sẽ có nhiều hợp tác sâu rộng để cùng nhau phát triển.

Khởi đầu mới trong quan hệ hợp tác phát triển giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Luxshare ICT Việt NamĐoàn chụp ảnh lưu niệm

Thông tin về Luxshare ICT Việt Nam:

Luxshare ICT Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Luxshare - ICT Precision, có trụ sở chính tại Trung Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử cung cấp cho các nhãn hàng điện thoại lớn như Apple, Samsung, Huawei, Lenovo, Dell… Luxshare ICT Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017. Hiện công ty có 6 nhà máy tại Bắc Giang (4 nhà máy) và Nghệ An (2 nhà máy). Các sản phẩm của công ty tập trung vào ba lĩnh vực chính là điện tử tiêu dùng, thông tin và ô tô.

• Thứ Tư, 12:56 26/10/2022

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Sinh viên HaUI lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022