Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI

Sáng ngày 17/3/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nam, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Tập đoàn HIGASHI ASIA (Nhật Bản) đã tiến hành tổ chức lễ khai trương "Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI".

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh Hà Nam có đồng chí Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Phủ Lý, Đại tá Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng phòng PA 83 Công an tỉnh Hà Nam, đồng chí Trần Xuân Dương - Trưởng Ban quản lý Dự án các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam; về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Bùi Kim Sơn - Giám đốc công ty LETCO, Trưởng, phó các đơn vị trong trường, ngài Shinoda - Hiệu trưởng, chủ tịch tập đoàn Higashi, đại diện các cơ sở giáo dục đào tạo tỉnh Hà Nam.

"Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI" được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Công ty LETCO - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với Tập đoàn HIGASHI ASIA. Xây dựng và phát triển trung tâm tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam thể hiện sự mong muốn của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo tiếng Nhật của học sinh, sinh viên, cá nhân đang công tác tại các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trong toàn tỉnh và các tỉnh lân cận, đặc biệt là đào tạo để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Nhật cho doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư trực tiếp tại tỉnh.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nội dung chương trình đào tạo tiếng Nhật phong phú cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và giáo viên bản ngữ, "Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI" cam kết đảm bảo chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, thông thạo tiếng Nhật, vững vàng tham gia thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn HIGASHI ASIA với Công ty LETCO nói riêng, với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung trong việc hợp tác, thúc đẩy, phát triển đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong thời kỳ hội nhập.

"Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI" sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 3/2017.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI

PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ngài Shinoda - Chủ tịch tập đoàn Higashi Asia phát biểu tại buổi lễ

Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI

Đại diện Nhà trường và tập đoàn trao lưu niệm.

Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI

Giám đốc Công ty LETCO nhận hoa chúc mừng từ đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Nam.

Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI

Ba sinh viên xuất sắc nhận học bổng của Trung tâm tiếng nhật LETCO-HIGASHI

Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI

Cắt băng khánh thành khai trương trung tâm.

• Thứ Sáu, 17:06 17/03/2017

Điểm điều kiện đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020

Thứ Hai, 16:08 07/09/2020
9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 người dân cần biết