Mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, tại Hội trường tầng 2 – khu A, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự có đ/c Trần Thảo-Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ cùng các chuyên viên của Bộ Công thương; các đồng chí cán  bộ lãnh đạo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo xã Minh Khai, Tây Tựu, Lữ đoàn 28, Tiểu đoàn 3-lữ đoàn 144; các cán bộ giáo viên đang giảng dạy công tác tại trường.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, đ/c Trần Thảo đọc thư của Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng gửi các thầy cô giáo và tặng hoa, phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thầy cô, đoàn đại biểu HSSV Nhà trường đã tặng các thầy cô lẵng hoa tươi thắm.

Tiếp đó, tiến sỹ Hoàng Văn Điện-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chúc mừng các thầy cô giáo, nêu ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đánh giá khái quát và biểu dương công lao của các thầy cô giáo qua các thế hệ đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và sự phát triển của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói riêng, đồng thời Hiệu trưởng cũng nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm thầy trò Nhà trường cùng thực hiện trong năm học mới.

Tại Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2007, thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, Nhà giáo ưu tú, Phó Hiệu trưởng Hà Xuân Quang đã tổng kết đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày truyền thống Nhà trường (1898-2008). Sau 1 năm phát động, tại buổi lễ mít tinh năm nay, đồng chí đã đánh giá tổng kết, cụ thể như sau:

-88% CBVC đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

-7% CBVC đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua

-100% tập thể hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 64% tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 33% tập thể đạt danh hiệu tiên tiến.

Nhà trường được Nhà nước tặng danh hiệu anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, duy trì nhiều năm liền là trường tiên tiến xuất sắc của Bộ Công thương.

1 tập thể và 2 cá nhân được tặng huân chương lao động hạng 3.

3 Nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

4 tập thể, 3 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

4 CBGV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Bộ.

7 tập thể, 20 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen.

40 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Thành phố.

18 học sinh đạt giải trong các kỳ thi giỏi nghề của Bộ Công thương.

14 học sinh đạt giải trong kỳ thi giỏi nghề quốc gia, trong đó 5 học sinh giỏi xuất sắc được chọn tham gia kỳ thi học sinh giỏi nghề ASEAN tại Malaysia.

HSSV Nhà trường tích cực tham gia cuộc thi Robocon và đạt chức vô địch quốc gia năm 2008, là đội đại diện cho Việt Nam tham dự thi khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đạt giải đội có ý tưởng hay nhất.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Hoàng Văn Điện; Phó Hiệu trưởng Trần Hữu Thể; nguyên Phó Hiệu trưởng Hoàng Gia Đông đã vinh dự được nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú của Chủ tịch nước phong tặng.

Phó Hiệu trưởng Kim Xuân Phương được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Hiệu trưởng Hoàng Văn Điện, Phó hiệu trưởng Hà Xuân Quang, Trần Hữu Thể, Phó phòng Đào tạo Phạm Thành Công được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua Bộ Công thương.

7 tập thể: Khoa Điện, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Công nghệ may và thiết kế thời trang, Ngoại ngữ, TT quản lý chất lượng, TT Quản lý ký túc xá và 16 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Công thương.

Hiệu trưởng Nhà trường đã trao thưởng các tập thể cá nhân đạt thành tích ở trên và khen thưởng 6 tập thể: phòng Tổ chức hành chính, đào tạo, khoa Tại chức, Công nghệ may và thiết kế thời trang, Cơ khí, Điện tử; các tập thể có phong trào thi đua tốt: phòng Quản trị, Công tác HSSV, khoa Ngoại ngữ, Công nghệ hoá, Kinh tế, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học, TT Quản lý chất lượng, TT Ký túc xá, Công ty Letco và 45 cá nhân có kết quả học tập rèn luyện tốt.

Với những kết quả đạt được năm học 2007-2008, chúng ta tin tưởng năm học 2008-2009 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

• Thứ Sáu, 10:15 21/11/2008

Tags:

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC

Thứ Sáu, 08:45 21/11/2008
Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ Tư, 16:34 19/11/2008

“Chào tân học sinh-sinh viên” 2008

Thứ Ba, 18:02 18/11/2008
Đoàn Cán bộ, HSSV Nhà trường thăm Công ty Panasonic

Thứ Hai, 16:08 17/11/2008