Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, và giao nhiệm vụ cho 05 viên chức quản lý

Chiều ngày 30/10, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý ở các vị trí: Trưởng khoa CN Ô tô, Phó trưởng khoa CN Ô tô, Phó trưởng khoa CN Hóa, Trưởng khoa Kế toán kiểm toán, Phụ trách khoa CN May và TK thời trang.

Dự lễ trao quyết định, có PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Hồng Quân, Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện Phòng TCHC và các Khoa có viên chức được bổ nhiệm.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định và tặng hoa 05 viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ đợt này

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Văn Thiện – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý với 02 Quyết định bổ nhiệm và 02 Quyết định bổ nhiệm lại, 01 Quyết định giao nhiệm vụ. Cụ thể: Quyết định bổ nhiệm TS.Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng khoa CN Ô tô, TS. Phạm Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa; Quyết định bổ nhiệm lại: PGS.TS. Lê Văn Anh – Phó Trưởng khoa CN Ô tô, PGS.TS. Đặng Ngọc Hùng – Trưởng khoa Kế toán kiểm toán; Giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Phụ trách Khoa CN May và TK thời trang.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, PGS.TS. Trần Đức Quý khẳng định: Trong suốt chiều dài lịch sử 120 năm xây dựng và phát triển, Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn coi trọng công tác cán bộ, đào tạo cán bộ; quy trình công tác cán bộ ngày càng chặt chẽ, đồng bộ, công khai, minh bạch và dân chủ hơn. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập quốc tế và trước thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, công tác cán bộ cần phải quan tâm đổi mới, bên cạnh cán bộ quản lý có kinh nghiệm cũng cần phải bổ sung lực lượng cán bộ trẻ, có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo từ nước ngoài.

Đối với các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ đợt này, PGS.TS. Trần Đức Quý đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những đóng góp của các đồng chí, đồng thời cũng tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các viên chức quản lý sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Nhà trường; tiếp tục phát huy những ưu điểm, nhanh chóng tìm hiểu, nắm vững những nội dung công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội phát triển vững mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Phụ trách Khoa CN May và TK thời trang xúc động phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này, PGS.TS.Nguyễn Thị Lệ, PGS.TS.Đặng Ngọc Hùng và TS. Nguyễn Anh Ngọc bày tỏ niềm xúc động và vinh dự, được Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng, giao nhiệm vụ. Để xứng đáng với niềm tin đó, thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ, các đồng chí xin hứa sẽ không ngừng học tập, trau dồi, nâng cao năng lực quản lý và kiến thức về chuyên môn, tiếp tục phát huy sở trường, tâm huyết trong vai trò, nhiệm vụ mới để hoàn thành tốt công việc được giao.

• Thứ Ba, 16:58 30/10/2018

Bản tin đặc biệt phát sóng trên Kênh Truyền hình HaUI: Chào tân sinh viên, chào năm học mới 2019 - 2020

Thứ Tư, 16:30 18/09/2019
Giao lưu sinh viên giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Đào tạo Thanh thiếu niên tỉnh Hyogo (Nhật Bản)