Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Chiều ngày 30/12/2021, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm cho 03 viên chức quản lý.

Tham dự buổi trao quyết định có PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS.Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Bí thư chi bộ, Trưởng các đơn vị và 03 viên chức quản lý được bổ nhiệm.

Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lýPGS.TS. Trần Đức Quý và PGS.TS. Lê Hồng Quân trao Quyết định bổ nhiệm chúc mừng 3 viên chức quản lý

Thừa lệnh Hiệu trưởng, ông Nguyễn Lương Thành - Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm cho 03 viên chức quản lý:

1. Điều chuyển, bổ nhiệm ông Hoàng Ngọc Tuệ - Trưởng khoa Ngoại ngữ giữ chức Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch, thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

2. Điều chuyển, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thiện - Trưởng khoa Cơ khí giữ chức Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

3. Điều chuyển, bổ nhiệm ông Thân Thanh Sơn - Trưởng khoa Du lịch giữ chức Trưởng phòng Đào tạo.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn viên chức quản lý; chúc mừng 03 viên chức đã được Lãnh đạo Nhà trường, viên chức, người lao động các đơn vị tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ cán bộ.

Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý

PGS.TS.Trần Đức Quý khẳng định: Chuyển đổi mô hình trường đại học thành đại học với 3 đến 5 trường thuộc, trực thuộc là mục tiêu quan trọng mang tính đột phá của nhà trường. Trong đó tái cơ cấu các đơn vị thuộc và trực thuộc để tối ưu nguồn lực; áp dụng hiệu quả công tác quản trị đại học theo chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2021 - 2025. Trường Ngoại ngữ - Du lịch thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được thành lập dựa trên nền tảng nguồn lực của hai khoa là khoa Ngoại ngữ và khoa Du lịch.

PGS.TS. Trần Đức Quý nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm 3 đồng chí giữ chức vụ quản lý thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường và viên chức, người lao động các đơn vị. Đây là vinh dự đồng thời cũng là một trọng trách lớn đối với 3 đồng chí được bổ nhiệm lần này. Thầy Hiệu trưởng hy vọng trên cương vị mới, 3 viên chức quản lý tiếp tục đồng hành cùng tập thể Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ giảng viên trong toàn trường, phấn đấu hướng tới những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trên một tầm cao mới.

Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý PGS.TS. Trần Đức Quý tặng hoa TS. Nguyễn Anh Tuấn về nghỉ hưu theo chế độ

Hội nghị dành thời gian để tổ chức gặp mặt chia tay TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trường Nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/01/2022. PGS.TS. Trần Đức Quý thay mặt Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những đóng góp của TS. Nguyễn Anh Tuấn với sự phát triển của Nhà trường trong gần 40 năm công tác tại Trường. Trên các cương vị, vị trí công tác TS. Nguyễn Anh Tuấn luôn tâm huyết, đổi mới, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. PGS.TS. Trần Đức Quý chia sẻ: Nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những thành quả mà các thế hệ cán bộ, viên chức đã đóng góp xây dựng. Chúc đồng chí Nguyễn Anh Tuấn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ Nhà trường trong thời gian tới.

• Thứ Năm, 17:01 30/12/2021

Bản tin truyền hình đặc biệt: Dấu ấn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2021

Thứ Ba, 07:48 25/01/2022
Video giới thiệu Trung tâm Đào tạo Sau đại học