GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhân

Sáng ngày 21/12/2018, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhân.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị; các cựu chiến binh, cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ, chuyển ngành, tại ngũ, cựu thanh niên xung phong đã và đang công tác, học tập tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhânPGS. TS Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Đức Quý phát biểu: Biết bao thế hệ cán bộ và học sinh, sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự được khoác trên mình màu xanh áo lính, được đứng trong hàng ngũ Bộ đội Cụ Hồ, có những đồng chí đã hy sinh cho tổ quốc, có những đồng chí trở về tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Hiệu trưởng nêu những thành tựu nổi bật mà toàn thể Cán bộ viên chức, lao động, học sinh sinh viên Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí là cựu chiến binh, cựu quân nhân; thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Cựu chiến binh, Cựu quân nhân và gia đình.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhânToàn cảnh buổi gặp mặt

Trước đó, TS. Phạm Văn Minh - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường - đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thay mặt Hội Cựu chiến binh, đồng chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đến Hội. Đồng chí kêu gọi tập thể cựu chiến binh, cựu quân nhân tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích cao để xây dựng và phát triển Nhà trường nói riêng và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh nói chung.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhânTS. Phạm Văn Minh - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiên binh ĐHCNHN ôn lại truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Buổi gặp mặt là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ của Nhà trường tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhân

Văn nghệ chào mừng 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhânPGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng ôn lại kỷ niệm tại buổi gặp mặt

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhânSinh viên Đặng Hùng Anh, khoa Cơ khí, chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhânTập thể chụp ảnh lưu niệm

• Thứ Sáu, 15:38 21/12/2018

Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ trực tuyến cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ Sáu, 18:43 21/05/2021
Các trường thuộc Bộ Công Thương: Tăng lợi thế, uy tín đào tạo nhờ chuyển đổi số

Thứ Sáu, 09:05 21/05/2021
Phân tích dữ liệu kinh doanh và tương lai của ngành trong kỷ nguyên số