Chiều ngày 21/1/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp với Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo (CTĐT) 03 ngành: Hệ thống Thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanh.

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có GS.TSKH.Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN, PGS.TS.Nguyễn Phương Nga - Giám đốc trung tâm, Cố vấn giám sát đoàn ĐGN, PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên - Trưởng phòng Công nhận chất lượng - Trung tâm KĐCLGD, Thư ký đoàn ĐGN và các thành viên đoàn ĐGN.

Về phía Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá (TĐG), PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên của Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể, đơn vị trong trường cùng cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.
Thay mặt cho Đoàn đánh giá ngoài, GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn ĐGN báo cáo chi tiết và đánh giá cao kết quả đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo 03 ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanh. Nội dung đánh giá đã chỉ ra những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để nhà trường, hai khoa Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Trường Ngoại Ngữ - Du lịch xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng để phục vụ tốt hơn cho người học trong thời gian tới.

Bế mạc đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị kinh doanh GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại phiên bế mạc

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG cảm ơn tinh thần làm việc trách nhiệm của các chuyên gia đoàn đánh giá ngoài. Nhà trường sẽ tiếp thu những khuyến nghị của đoàn chuyên gia đánh giá để cải tiến chất lượng đối với 03 ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản lý kinh doanh với mục tiêu đảm bảo, nâng cao chất lượng đào tạo; tiếp tục khẳng định giá trị, thương hiệu Đại học Công nghiệp Hà Nội với người học và xã hội.

Bế mạc đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị kinh doanh PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những phân tích, nhận định của đoàn ĐGN về 03 Chương trình đào tạo

Đại diện Trung tâm KĐCLGD, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Cố vấn giám sát đoàn ĐGN cam kết Trung tâm KĐCLGD sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhà trường hoàn thiện hồ sơ thẩm định, đánh giá chương trình đạo tạo theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. PGS.TS. Nguyễn Phương Nga cũng gửi lời chúc mừng nhà trường đã hoàn thành đánh giá ngoài các CTĐT, khẳng định giá trị, thương hiệu và chất lượng giáo dục của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Bế mạc đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị kinh doanhPGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Cố vấn giám sát đoàn ĐGN phát biểu chúc mừng nhà trường đã hoàn thành các nội dung trong đợt ĐGN

Kết thúc phiên bế mạc, GS.TSKH. Bành Tiến Long, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, cùng PGS.TS. Trần Đức Quý ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo 03 ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanh.

Bế mạc đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị kinh doanh GS.TSKH. Bành Tiến Long, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, và PGS.TS. Trần Đức Quý ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

• Thứ Sáu, 17:00 21/01/2022

Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 (Mã trường: DCN)

Thứ Sáu, 10:21 13/05/2022