Sáng ngày 17/1/2022, Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) chương trình đào tạo 03 ngành: Hệ thống Thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanh.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có GS.TSKH.Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN, PGS.TS.Nguyễn Phương Nga - Giám đốc trung tâm, Cố vấn giám sát đoàn ĐGN, PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên - Trưởng phòng Công nhận chất lượng - Trung tâm KĐCLGD, Thư ký đoàn ĐGN và các thành viên đoàn ĐGN.

Khai mạc đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành: Hệ thống Thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanhToàn cảnh phiên khai mạc

Về phía Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá (TĐG), PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên của Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể, đơn vị trong trường cùng cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

GS. TSKH. Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại phiên khai mạc

Phát biểu khai mạc, GS.TSKH.Bành Tiến Long, Trưởng đoàn ĐGN ghi nhận Đại học Công nghiệp Hà Nội là đơn vị tích cực, chủ động trong việc triển khai tự đánh giá, trong cả quá trình tiếp thu đề nghị chỉnh sửa, góp ý của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ vừa qua; nhà trường đã có nhiều đổi mới trong quản trị và chuyển đổi số nên rất thuận lợi cho đoàn tiếp cận các tài liệu, minh chứng; lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp.

Tại buổi làm việc, PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: kiểm định chất lượng chương trình đào tạo là một trong những giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục đại học, đặc biệt là trong xu thế hiện nay. Thông qua chương trình kiểm định, chúng ta sẽ định vị được giá trị và thương hiệu cũng như chất lượng đào tạo. Nhà trường xem đây là cơ hội để toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cùng tiến hành rà soát, nhìn nhận, đánh giá hiệu quả các hoạt động của nhà trường một cách toàn diện, lấy đó làm cơ sở đề ra những giải pháp cải tiến nhằm tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng về mọi mặt hoạt động.

Khai mạc đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên Khai mạc

PGS.TS.Trần Đức Quý thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam trong công tác kiểm định. Thầy Hiệu trưởng đề nghị toàn thể CBGV, HVSV nhà trường làm việc tích cực, cung cấp hồ sơ, minh chứng, sẵn sàng phối hợp phỏng vấn để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ.

Đại diện các khoa đã có phần giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo ngành kiểm định

Tại buổi khai mạc, đại diện các khoa: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Trường Ngoại ngữ - Du lịch đã có phần giới thiệu tổng quan, các kế hoạch hành động nhằm nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo. Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo 03 ngành: Hệ thống Thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị Kinh doanh sẽ diễn ra từ ngày 17/01/2022 đến ngày 22/01/2022.

Khai mạc đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành: Hệ thống Thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanhĐại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại phiên Khai mạc:

• Thứ Hai, 16:42 17/01/2022

Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 (Mã trường: DCN)

Thứ Sáu, 10:21 13/05/2022
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022: Trên 14.000 lượt tiếp cận thông tin tại khu vực tư vấn của HaUI

Chủ Nhật, 20:34 08/05/2022
Hành trình về với những “địa chỉ đỏ” - địa danh cách mạng miền Trung

Thứ Hai, 07:30 25/04/2022
Tạo động lực, trao niềm tin cho sinh viên khuyết tật học tập tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Hai, 16:30 18/04/2022
Tập huấn nâng cao chất lượng công tác khảo thí trong nhà trường