Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 20/10/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học Công nghiệp Hà Nội chu kỳ 2.

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiToàn cảnh phiên Bế mạc

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) có TS.Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm, thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài có GS.TS.Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên đoàn.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá (TĐG); PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng; TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị trong trường cùng cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiBế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiBế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiGS.TS.Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký đoàn và PGS.TS.Huỳnh Văn Chương - Thành viên ĐGN đã báo cáo kết quả đợt khảo sát chính thức

Sau 6 ngày làm việc trực tiếp tại Trường, Đoàn chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các bên liên quan và quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo chất lượng và hoàn thành báo cáo. Đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN, GS.TS.Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký đoàn và PGS.TS.Huỳnh Văn Chương - Thành viên Đoàn đã báo cáo kết quả đợt khảo sát chính thức. Báo cáo là bức tranh toàn cảnh về Đại học Công nghiệp Hà Nội với những phát triển vượt bậc trong 5 năm qua, kể từ thời điểm đánh giá cơ sở giáo dục chu kỳ 1 năm 2017, đó là sự phát triển hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng: Chương trình đào tạo được kiểm định, xây dựng theo bộ tiêu chuẩn tiến tiến; đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao và hoạt động nghiên cứu khoa học nâng cao cả về số lượng và chất lượng; Hệ thống triển khai các mạng lưới và quan hệ đối ngoại được xây dựng tốt, đa dạng,… Đặc biệt là sự vận hành hiệu quả hệ thống Đại học điện tử với các phân hệ quản lý các mặt hoạt động của nhà trường; Chiến lược giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030 được xây dựng với bộ tiêu chí cụ thể, phù hợp với mục tiêu của nhà trường trong giai đoạn đổi mới quản trị và phát triển đại học tiên tiến.

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiPGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên Bế mạc

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG nhà trường gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, các chuyên gia Đoàn đánh giá đã làm việc nghiêm túc, công tâm và đưa ra các nhận xét khách quan để nhà trường phát huy thế mạnh, tiếp tục hoàn thiện hệ thống, đổi mới quản trị đại học, nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực thời kỳ Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiTS.Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốcTrung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Phát biểu tại phiên bế mạc, TS.Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốcTrung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN chúc mừng những kết quả quan trọng nhà trường đạt được trong 5 năm qua và gửi lời cảm ơn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tiếp tục tin tưởng, hợp tác với Trung tâm và nhấn mạnh công tác đánh giá chất lượng giáo dục Trường đã được Đoàn chuyên gia tiến hành với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để kết quả đánh giá được chính xác nhất. TS.Tạ Thị Thu Hiền đánh giá cao tinh thần phối hợp của nhà trường với Đoàn chuyên gia; đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong công tác tự đánh giá và chuẩn bị cho đợt đánh giá ngoài, điều này thể hiện được sự cam kết và minh bạch về chất lượng của nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm cho người học, nhà tuyển dụng.

Kết thúc phiên Bế mạc, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng nhà trường.

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiBế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiGS.TS.Nguyễn Hữu Đức, TS.Tạ Thị Thu Hiền và PGS.TS.Trần Đức Quý ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

• Thứ Năm, 13:16 20/10/2022

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024