GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Chung kết và trao giải "Bóng chuyền CBVC-HSSV" năm 2017

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, chiều ngày 16/6/2017, các trận chung kết giải "Bóng chuyền CBVC-HSSV" năm 2017 đã diễn ra thu hút đông đảo sự quan tâm của Ban Giám hiệu, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Giải "Bóng chuyền CBVC-HSSV" là một trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thoa năm 2017 đã được Hiệu trưởng Nhà trường duyệt. Hơn 150 huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc đến từ các đơn vị trong toàn trường. Giải đấu đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt với sự quyết tâm cao và tinh thần thể thao cao thượng. Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức giải đã tìm ra được các đội mạnh, xuất sắc đạt giải Nhất ở các nội dung thi đấu. Kết quả chung cuộc:

Giải Nữ:

- Giải Nhất thuộc về Liên quân khoa KT-KT, Trung tâm Việt Nhật, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm Quản lý chất lượng, Phòng Thanh tra giáo dục, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm ĐTKT HaUI - Foxconn, Khoa Cơ khí.

- Giải Nhì thuộc về Liên quân Khoa Du lịch, Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Khoa Điện, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo sau đại học, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Công nghệ thông tin.

- Giải Ba thuộc về Liên quân Khoa QLKD, Khoa Điện tử, Trung tâm Quản lý lý túc xá, Khoa CN May và TKTT, Phòng TCHC, Phòng KHCN, Viện Công nghệ - HaUI, Trung tâm Thông tin Thư viện.

Giải Nam:

- Giải Nhất thuộc về Liên quân Khoa CN Ô tô, Trung tâm Đào tạo lái xe, Khoa KHCB, Phòng Công tác HSSV, Trạm Y tế.

- Giải Nhì thuộc về Liên quân Khoa Cơ khí, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Phòng HTQT, Trung tâm ĐTKT HaUI-Foxconn.

- Giải Ba thuộc về Liên quân Khoa Điện tử, Phòng KHCN, Viện Công nghệ - HaUI, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Khoa Điện, Khoa Du lịch, Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Phòng TCKT.

Một số hình ảnh trao giải:

Chung kết và trao giải `Bóng chuyền CBVC-HSSV` năm 2017

Giải Nhất giải Nam: Liên quân Khoa CN Ô tô, Trung tâm Đào tạo lái xe, Khoa KHCB, Phòng Công tác HSSV, Trạm Y tế.

Chung kết và trao giải `Bóng chuyền CBVC-HSSV` năm 2017

Giải Nhất giải Nữ Liên quân khoa KT-KT, Trung tâm Việt Nhật, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm Quản lý chất lượng, Phòng Thanh tra giáo dục, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm ĐTKT HaUI - Foxconn, Khoa Cơ khí.

Chung kết và trao giải `Bóng chuyền CBVC-HSSV` năm 2017

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho hai đội tuyển.

Chung kết và trao giải `Bóng chuyền CBVC-HSSV` năm 2017

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các đội tuyển đạt giải.

Chung kết và trao giải `Bóng chuyền CBVC-HSSV` năm 2017

Đội đạt giải Nhất giải Nữ chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức giải.

• Thứ Bảy, 09:44 17/06/2017

Ứng dụng phát hiện gian lận thi cử của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội được truyền thông chú ý

Thứ Bảy, 09:29 24/07/2021
Làm chủ công nghệ sản xuất bánh răng côn xoắn thay thế sản phẩm nhập khẩu