Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Thứ Hai, 13:26 29/05/2017

Trao nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý

Sáng ngày 29/5/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi trao nhận quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý.

Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm mới bà Lê Thu Hương khoa Du lịch giữ chức Phó Trưởng khoa Du lịch, ông Lê Bá Phương khoa Khoa học Cơ bản giữ chức Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản; bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hồng Nga - Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, ông Trần Ngọc Đức - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, ông Nguyễn Đình Dục - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá; điều động và bổ nhiệm ông Vũ Hữu Thích - Phó Trưởng khoa Điện giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Việt Nhật, ông Vũ Thái Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Việt Nhật giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

Trao nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý

PGS.TS. Trần Đức Quý trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các cán bộ quản lý.

Là một trong những trường đại học lớn của cả nước, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn thực hiện tốt công tác bồi bưỡng, tuyển chọn cán bộ. Phát biểu với các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý của Nhà trường sẽ luôn tận tâm với công việc, nhiệt huyết, phát huy trí tuệ, cống hiến xây dựng để phát triển Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiên phong, vững mạnh.

Liên kết site

1. Chính phủ