Hòm thư HaUI

E-mail:
Mật khẩu:
Thứ Năm, 10:56 05/10/2017

Gặp mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017 tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thí sinh trước khi lên đường tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017, 14h chiều ngày 04/10/2017, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, giảng viên, phiên dịch viên và sinh viên của Nhà trường tham gia kỳ thi.

Đến dự buổi gặp mặt, có PGS. TS Phạm Văn Bổng – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, các chuyên gia, giảng viên hướng dẫn của khoa Cơ khí, Điện tử, phiên dịch viên và 2 thí sinh tham dự kỳ thi: sinh viên Ninh Thành Nguyện – tham dự nghề Điện tử và sinh viên Nguyễn Văn Tuấn – ngành Vẽ và Thiết kế trên máy tính (CAD).

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Bổng đánh giá cao sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các chuyên gia kỹ thuật cũng như sự cố gắng ôn luyện miệt mài của các thí sinh tham dự kỳ thi trong suốt thời gian qua; đồng thời giao nhiệm vụ cho đoàn và chúc các thành viên trong đoàn mạnh khỏe, các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài đạt kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho Nhà trường và cho Tổ Quốc.

Gặp mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017 tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất

PGS. TS Phạm Văn Bổng chụp ảnh kỉ niệm với cán bộ, giáo viên, phiên dịch viên và thí sinh trong buổi gặp mặt.

Thầy Phó Hiệu trưởng cũng không quên căn dặn các thí sinh: “Đây là kỳ thi mang tầm quốc tế, vì thế các em cần có ý thức tổ chức cao nhất cũng như cần tuân thủ mọi quy định của đoàn, thể hiện hình ảnh Việt Nam cũng như hình ảnh Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Cần phân phối sức lực hợp lý cũng như có tinh thần và ý chí thi đấu quyết thắng”.

Đại diện đoàn cán bộ, giáo viên và thí sinh dự thi tay nghề thế giới 2017, thầy giáo Hoàng Mạnh Kha – Phó Khoa Điện tử phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, các Doanh nghiệp, các thầy cô giáo và hứa sẽ thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường để có thể đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Các thành viên tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau trao đổi ý kiến, kinh nghiệm để tổ chức chuyến đi thật tốt. Theo kế hoạch, đoàn sẽ tham dự kỳ thi tay nghề giỏi thế giới năm 2017 từ ngày 08 – 20/10/2017 tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất .


Các tin đã đưa:

Tin tiêu điểm

Liên kết site

  1. Chính phủ
  2. Bộ công thương
  3. Bộ giáo dục và đào tạo
  4. Bộ khoa học công nghệ
  5. Bộ khoa học và phát triển
  6. Quỹ phát triển khoa học quốc gia
  7. Thông tin công nghệ
  8. Truyền thông khoa học và công nghệ
  9. Tạp chí Cơ khí Việt Nam - cơ quan của Tổng hội Cơ khí Việt Nam

Lượt truy cập 24292024