GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Ngày 24/12, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tiếp đón và làm việc với đại diện trường Học viện Công nghệ Trung Nguyên, Trung Quốc (ZUT).

Đón tiếp và làm việc với Học viện Công nghệ Trung Nguyên có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời trang (CNM&TKTT), TS. Nguyễn Anh Ngọc - Trưởng khoa Công nghệ Ô tô. Đại diện Học viện Công nghệ Trung Nguyên là bà Cao Jian - Phó Hiệu trưởng, bà Tan Heng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và bà Sun Wei - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Học viện Công nghệ Trung Nguyên (Trung Quốc) thăm và trao đổi hợp tác với Đại học Công nghiệp Hà NộiQuang cảnh buổi trao đổi

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Học viện Công nghệ Trung Nguyên (ZUT) đến Việt Nam và ZUT đã chọn Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường duy nhất để trao đổi hợp tác đào tạo. Sau khi giới thiệu khái quát về hai trường, TS. Bùi Thị Ngân và bà Cao Jian đã trao đổi về các nội dung, triển vọng hợp tác; bao gồm: (1) Chương trình trao đổi sinh viên (khoa CNM&TKTT) ngắn hạn giữa hai trường; (2) Chương trình trao đổi cán bộ giảng viên (khoa CNM&TKTT); (3) Chương trình hợp tác đào tạo 2 + 2; (4) Tổ chức trại hè cho sinh viên giữa hai trường. Đồng thời, Đại học Công nghiệp Hà Nội mong muốn tiếp nhận các giảng viên của ZUT sang giảng dạy ngắn hạn cho sinh viên đang theo học ngành ngôn ngữ tiếng Trung tại ĐHCNHN.

Học viện Công nghệ Trung Nguyên (Trung Quốc) thăm và trao đổi hợp tác với Đại học Công nghiệp Hà NộiTS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì tiếp đón đoàn Học viện Công nghệ Trung Nguyên, Trung Quốc.

Những thông tin cùng với các trao đổi hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội lớn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên hai trường được tìm hiểu, học tập và nâng cao năng lực ngôn ngữ cũng như văn hóa của hai nước. Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ ký biên bản ghi nhớ với một số nội dung đã thống nhất tại buổi làm việc và sớm triển khai trong thời gian tới.

Học viện Công nghệ Trung Nguyên (Trung Quốc) thăm và trao đổi hợp tác với Đại học Công nghiệp Hà NộiĐoàn chụp hình lưu niệm

• Thứ Hai, 17:50 24/12/2018

Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ trực tuyến cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ Sáu, 18:43 21/05/2021