GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Sáng ngày 22/01/2021, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú của 2 trường. Lớp học diễn ra trong 3 ngày và được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp ĐảngCác đại biểu và học viên làm Lễ chào cờ

Tham dự buổi khai giảng có PGS.TS. Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHCNHN, đại diện một số đơn vị cùng 240 quần chúng ưu tú là cán bộ giảng viên, sinh viên của trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp ĐảngPGS.TS. Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHCNHN phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai giảng lớp, PGS.TS. Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chúc mừng các quần chúng ưu tú vinh dự được tham gia lớp học. PGS.TS. Lê Hồng Quân hy vọng 240 học viên sẽ tập trung học tập, tiếp thu cập nhật kiến thức, tích cực thảo luận, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng để được kết nạp vào Đảng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đồng chí khẳng định lãnh đạo trường ĐHCNHN sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, công tác hậu cần cũng như trang thiết bị học tập để đảm bảo cho lớp học được thành công tốt đẹp.

Theo chương trình, lớp học diễn ra từ ngày 22/01 đến 24/01/2021. Các học viên sẽ được tìm hiểu, bồi dưỡng 05 chuyên đề: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp ĐảngGiảng viên hướng dẫn học viên chuyên đề đầu tiên “Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”

• Thứ Sáu, 13:54 22/01/2021

Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ trực tuyến cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ Sáu, 18:43 21/05/2021