Hòm thư HaUI

E-mail:
Mật khẩu:
Chủ Nhật, 11:30 19/03/2017

"Ngày hội đoàn viên" tăng cường giao lưu, tăng tình đoàn kết

Ngày 18/3/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức "Ngày hội Đoàn viên" 2017 với nhiều hoạt động bổ ích, mới mẻ, ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên thanh nhiên tham gia.

`Ngày hội đoàn viên` tăng cường giao lưu, tăng tình đoàn kết

Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia cuộc thi Master Chelf.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thủ đô lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và "Tháng Thanh niên" 2017; "Ngày hội Đoàn viên" 2017 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như cuộc thi Master Chelf, hội thao, trò chơi dân gian. Các hoạt động thu hút đông đảo sự tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên tại cơ sở Hà Nam, trong đó có nhiều nội dung giao lưu được đẩy mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết của tuổi trẻ nhà trường tại các cơ sở.

Ngày hội là một trong nhiều hoạt động của "Tháng Thanh niên" do Đoàn nhà trường phát động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị của bản thân, góp phần xây dựng xã hội giàu đẹp.


Tin tiêu điểm

Liên kết site

  1. Chính phủ
  2. Bộ công thương
  3. Bộ giáo dục và đào tạo
  4. Bộ khoa học công nghệ
  5. Bộ khoa học và phát triển
  6. Quỹ phát triển khoa học quốc gia
  7. Thông tin công nghệ
  8. Truyền thông khoa học và công nghệ
  9. Tạp chí Cơ khí Việt Nam - cơ quan của Tổng hội Cơ khí Việt Nam

Lượt truy cập 24292701