Hòm thư HaUI

E-mail:
Mật khẩu:
Thứ Ba, 16:02 22/08/2017

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tiếp đoàn khảo sát Dự án Jica Nhật Bản về hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Sáng 22/8, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn khảo sát Dự án Jica về khảo sát hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng chủ trì tiếp đoàn, cùng đại diện các đơn vị Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn khảo sát Dự án Jica Nhật Bản đã trình bày kế hoạch tập huấn đào tạo nguồn nhân lực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Cụ thể, khóa tập huấn sẽ chia làm 4 lần tập huấn, mỗi lần kéo dài 5 ngày. ( Khóa học 20 ngày cho cùng một cán bộ), thời gian cho 4 lần tập huấn là vào tháng 11/2017, tháng 1, tháng 3 và tháng 5/2018. Đối tượng tham gia khóa tập huấn là những cán bộ phụ trách hỗ trợ (cơ quan Chính phủ, tổ chức tài chính…), với mục đích là giúp các cán bộ phụ trách hỗ trợ nắm được những vấn đề cơ bản, cách kinh doanh vận hành Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tiếp đoàn khảo sát Dự án Jica Nhật Bản về hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Đại diện Nhà trường và đoàn khảo sát Dự án Jica tại buổi làm việc

Đại diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, TS. Bùi Thị Ngân đã giới thiệu tới đoàn các lĩnh vực hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới sự hợp tác giữa Nhà trường với các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Hai bên cũng đã có những trao đổi, giải đáp xung quanh các vấn đề về Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam đang gặp phải, cũng như những vấn đề phía đoàn khảo sát Dự án Jica quan tâm. Đại học Công nghiệp Hà Nội mong muốn cử cán bộ của Trường tham gia chương trình tập huấn do Jica tổ chức.

Đoàn khảo sát Dự án Jica mong muốn sau khi tổng hợp thông tin khảo sát sẽ sớm tổ chức khóa tập huấn đào tạo nguồn nhân lực hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, với hi vọng các cán bộ tham gia sẽ nắm bắt được những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ; từ đó sẽ tìm ra những vấn đề mà Doanh nghiệp đang gặp phải cũng như đề xuất giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp.


Tin tiêu điểm

Liên kết site

  1. Chính phủ
  2. Bộ công thương
  3. Bộ giáo dục và đào tạo
  4. Bộ khoa học công nghệ
  5. Bộ khoa học và phát triển
  6. Quỹ phát triển khoa học quốc gia
  7. Thông tin công nghệ
  8. Truyền thông khoa học và công nghệ
  9. Tạp chí Cơ khí Việt Nam - cơ quan của Tổng hội Cơ khí Việt Nam

Lượt truy cập 24261102