45 suất học bổng doanh nghiệp dành tặng sinh viên Nhà trường

Được sự uỷ quyền của doanh nghiệp, sáng ngày 05/5/2016, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao 25 suất học bổng của Tập đoàn Nitori (Nhật Bản) dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và 20 suất học bổng của một doanh nghiệp Việt Nam dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

45 suất học bổng doanh nghiệp dành tặng sinh viên Nhà trường

Các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận học bổng.

Đây là 45 suất học bổng của 02 doanh nghiệp dành tặng cho sinh viên Nhà trường, nhằm hỗ trợ và tiếp thêm nghị lực cho các em vượt khó vươn lên, nỗ lực học tập đạt thành tích tốt.

Trị giá mỗi suất học bổng quốc tế Nitori là 13 triệu đồng, mỗi suất học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là 5 triệu đồng.

45 suất học bổng doanh nghiệp dành tặng sinh viên Nhà trường

Các em sinh viên nhận học bổng quốc tế Nitori.

Phát biểu tại buổi trao nhận học bổng, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã luôn quan tâm và đồng hành với Nhà trường trong động viên, khích lệ sinh viên vượt khó, thi đua học tập, đạt kết quả cao.

TS.Bùi Thị Ngân hy vọng mỗi sinh viên được nhận học bổng sẽ sử dụng hiệu quả sự quan tâm của các doanh nghiệp dành tặng, trở thành những tấm gương sáng đi đầu trong phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường cũng như của doanh nghiệp dành cho.

Công ty chế xuất Nitori Việt Nam được thành lập vào năm 2004 là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất đồ nội thất xuất khẩu như giường, tủ, sofa và đệm, là một thành viên của tập đoàn NITORI Nhật Bản - một trong những tập đoàn kinh doanh nội thất lớn nhất Nhật Bản với hơn 330 chuỗi các siêu thị và cửa hàng tại Nhật Bản và trên thế giới.