Sáu sinh viên Nhà trường nhận học bổng Toyota 2015

Trong tổng số 115 sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành kỹ thuật và môi trường trên toàn quốc được nhận học bổng Toyota 2015, 6 sinh viên Nhà trường đã vinh dự trở thành chủ nhân của các suất học bổng này năm nay.

Sáu sinh viên Nhà trường nhận học bổng Toyota 2015

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng.

Học bổng Toyota do quỹ Toyota Việt Nam và công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện thường niên, được dành tặng cho những sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành kỹ thuật và môi trường nhằm khuyến khích, động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Buổi lễ trao học bổng khu vực miền Bắc được tổ chức vào ngày 04/11/2015 tại trụ sở chính của công ty Ô tô Toyota Việt Nam, với sự tham dự của các đại diện đến từ Vụ Công tác Học sinh sinh viên - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Toyota Việt Nam và đại diện của 10 trường đại học thuộc khu vực miền Bắc có sinh viên được nhận học bổng.

Sáu sinh viên của Nhà trường nhận học bổng Toyota năm nay gồm sinh viên Hoàng Quý Luyên thuộc chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, hai sinh viên Nhâm Văn Tùng và Phạm Minh Hoàng thuộc chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử và ba sinh viên Ngô Văn Chiến, Lê Văn Anh, Hoàng Kim Toàn cùng thuộc chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô.

Bên cạnh đó, Nhà trường nhận được 01 bộ động cơ và hộp số ô tô do công ty Toyota Việt Nam trao tặng nhằm hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại trường.