Gặp mặt nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4

Chiều ngày 18/4/2018, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt học sinh, sinh viên khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4.

Gặp mặt sinh viên khuyết tật đang học tập tại Trường là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS,TS Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng, ông Trần Ngọc Khánh trưởng phòng Công tác HSSV, đại diện các phòng Tổ chức Hành chính, Đào tạo, Trung tâm truyền thông & Quan hệ công chúng, đại diện Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên.

Gặp mặt nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4

PGS. TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ân cần thăm hỏi, động viên các em rèn luyện sức khỏe, cố gắng trau dồi kiến thức để phục vụ cho công việc sau này

PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường thăm hỏi, động viên các em học sinh, sinh viên là người khuyết tật đang học tập tại trường, lắng nghe các em chia sẻ về học tập, về cuộc sống và những dự định trong tương lai.

PGS.TS Phạm Văn Bổng phát biểu, chia sẻ với sinh viên: “Những người khuyết tật là những người thiệt thòi nhất nên Việt Nam đã dành 1 ngày cho những người khuyết tật. Ngày này, cả xã hội mong muốn được quan tâm đến những người khuyết tật, Nhà trường mong muốn được quan tâm đến các em. Thông qua đó để nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong Trường nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, sự chia sẻ từ những khó khăn của các em để có giải pháp hỗ trợ, giúp các em học tập tốt hơn, vững tin trong cuộc sống; giúp các em có hành trang vững chắc trên con đường lập thân, lập nghiệp. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên khuyết tật có môi trường học tập tốt, bố trí đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết; thực hiện các chế độ chính sách hỗ trợ cho sinh viên".

Gặp mặt nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4

"Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện về môi trường học tập, thực hiện các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho các em sinh viên khuyết tật" PGS. TS Phạm Văn Bổng nhấn mạnh tại buổi Gặp mặt

Thầy Phạm Văn Bổng mong muốn các em rèn luyện sức khỏe, trau dồi, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ cho công việc của các em trong tương lai; các em hãy vượt qua số phận, với phương châm sống: "tàn nhưng không phế".

Trích nguồn: https://www.haui.edu.vn/vn/tin-tuc/gap-mat-sinh-vien-nhan-ngay-khuyet-tat-viet-nam-18-4/59905

Tin tiêu điểm