Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng 2019

Sáng ngày 31/3/2019, Giải vô địch bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng lần thứ V - Cup Văn phòng phẩm Hồng Hà đã chính thức được khai mạc tại sân thể thao Trung tâm Giáo dục, Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (cơ sở đào tạo Hà Nam). Giải năm nay có sự tham gia của sinh viên và cựu sinh viên nam, nữ đến từ 05 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng 2019Các đại biểu tham dự Giải vô địch bóng ném SV Hà Nội mở rộng lần thứ V

Tham dự giải lần thứ V (năm 2019) có 09 đội bóng ném (05 đội nam, 04 đội nữ) đến từ các Trường ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, ĐH Tài nguyên - Môi trường, Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và đội chủ nhà trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng 2019Các đội tuyển tham gia Giải bóng ném năm nay

Đây là lần thứ 5 giải đấu này được LĐ Bóng ném Việt Nam phối hợp Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà, Tạp chí Thể thao & Cuộc sống và trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức. Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích kiểm tra, động viên khuyến khích phong trào luyện tập và thi đấu thể thao trong lứa tuổi thanh niên - sinh viên; và thông qua giải nhằm tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển Trẻ và đội tuyển Sinh viên tham dự các giải đấu trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng 2019Pha ném bóng đẹp mắt trong một trấn đấu của đội nam

Sau các trận đấu kịch tính, các fan hâm mộ bóng ném đã được chứng kiến 2 trận chung kết với những pha ghi bàn vô cùng đẹp mắt. Đó là trận chung kết ở nội dung nữ giữa đội trường Sư phạm TDTT Hà Nội với trường ĐH Thương mại. Và ở nội dung nam là cuộc so tài giữa 2 đội trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội và đội cựu sinh viên trường ĐH Thương Mại. Kết quả cuối cùng đội nữ ĐH Thương Mại và đội nam trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội giành giải nhất. Đội bóng ném nam và nữ Nhà trường cùng đạt giải ba.

Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng 2019Ban tổ chức trao cup và bằng khen cho đội nữ Đại học Thương Mại

Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng 2019Ban tổ chức trao cup và bằng khen cho đội nam ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội