Công ty Active - Semi Việt Nam đang có kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho vị trí Kỹ sư Layout. Số lượng : 03 kỹ sư Yêu cầu : Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc năm cuối trường ĐH Công nghiệp, chuyên ngành Điện tử.

Công ty TNHH Mektec Manufacturing (Việt Nam) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động cho vị trí Kỹ thuật viên (Nhân viên phòng Sản xuất, Kỹ thuật), yêu cầu chung như sau:

SAMSUNG DISPLAY VIETNAM TUYỂN DỤNG
Cùng với quy mô và tốc độ phát triển ngày càng lớn mạnh của Samsung Display Việt Nam, nhu cầu nhân lực công ty cũng ngày càng mở rộng. Trong thời gian tới Samsung Display Việt Nam cần tuyển dụng các nguồn nhân lực trọng tâm; đặc biệt chú trọng vào nguồn nhân lực là các Thạc sĩ/Tiến sĩ có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực về Phân tích vật liệu, Hóa học, Công nghệ thông tin, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử...

Chương trình
Ấn tượng tốt ban đầu bao giờ cũng là một lợi thế để nhà tuyển dụng quan tâm và tôn trọng ứng viên. Do vậy mục đích của buổi hội thảo này không ngoài ý nghĩa đó và trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết khi bước vào phỏng vấn các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG - STP 2017
HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP) nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và các trường Đại học lớn miền Bắc nhằm thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công.

Các tin đã đưa khác: