GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Khai mạc Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX

Ngày 16/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đăng cai tổ chức Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX tại khu vực phía Bắc.

Tham dự buổi lễ khai mạc có Giáo sư-Tiến sĩ khoa học Đỗ Sanh - Phó Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Đăng Tộ - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cùng đại diện các giảng viên và hơn 730 sinh viên xuất sắc đại diện cho các trường đại học, học viện khu vực miền Bắc về tranh tài.

Khai mạc Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX

PGS.TS Nguyễn Đăng Tộ - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX

Olympic Cơ học sinh viên toàn quốc là sân chơi bổ ích cho những sinh viên yêu thích môn cơ học. Cuộc thi góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu và học tập, nâng cao chất lượng dạy và học môn cơ học, đồng thời góp phần phát hiện, bồi dưỡng và khuyến khích các tài tăng trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực cơ học. Olympic Cơ học toàn quốc do Bộ GD-ĐT, Hội Cơ học Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức hằng năm trên toàn quốc và thi theo ba khu vực: miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Khu vực miền Bắc - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; Khu vực miền Trung - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng; Khu vực miền Nam - Trường Đại học Trần Đại Nghĩa.

Khai mạc Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự kỳ thi, các thí sinh sẽ tranh tài ở các nội dung thi gồm: cơ học kỹ thuật, sức bền vật liệu, cơ học kết cấu, cơ học đất, thủy lực, chi tiết máy, nguyên lý máy, ứng dụng tin học trong cơ học - cơ lý thuyết, ứng dụng tin học trong cơ học - nguyên lý máy và ứng dụng tin học trong cơ học - chi tiết máy.

Là một trong những trường đăng cai tổ chức Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cam kết đáp ứng tốt mọi quy định, tích cực hỗ trợ các đoàn thí sinh dự thi tại cuộc thi. Cuộc thi sẽ diễn ra trong thời gian từ 16/4/2017 đến 20/5/2017.

Hình ảnh một số đoàn tham gia Olympic Cơ học khu vực phía Bắc năm 2017:

• Chủ Nhật, 17:24 16/04/2017

Ứng dụng phát hiện gian lận thi cử của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội được truyền thông chú ý

Thứ Bảy, 09:29 24/07/2021
Làm chủ công nghệ sản xuất bánh răng côn xoắn thay thế sản phẩm nhập khẩu

Thứ Sáu, 07:30 09/07/2021
Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

Thứ Hai, 07:50 05/07/2021
Làm rõ cơ chế tài chính cho cơ sở giáo dục đại học thực hiện tự chủ

Thứ Ba, 14:22 22/06/2021
Các trường thuộc Bộ Công Thương: Tăng lợi thế, uy tín đào tạo nhờ chuyển đổi số

Thứ Ba, 09:05 01/06/2021