Trao quà hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 28/9/2021, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội trao tặng 45 suất quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại Đại học Công nghiệp Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Trong thời gian vừa qua, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức sinh viên - vượt qua COVID” với mong muốn đồng hành, hỗ trợ cho các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế quốc tế đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Trao quà hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ông Trịnh Huy Thành - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ Hà Nội và bà Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố trao quà hỗ trợ sinh viên

Tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, Ban tổ chức đã trao 45 suất quà cho sinh viên Lào và Mô-dăm-bích đang học tập tại trường, mỗi suất quà gồm 500 nghìn tiền mặt và 1 túi quà an sinh gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh kẹo, khẩu trang và nước rửa tay.

Trao quà tới sinh viên, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội động viên các bạn chú ý giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các chủ trương, quy định, chung tay cùng nhà trường và thành phố trong công tác phòng, chống COVID-19. Những suất quà được trao tới các bạn sinh viên là tình cảm, là sự động viên tinh thần giúp các bạn yên tâm học tập, khắc phục khó khăn để vượt qua đại dịch.

Trao quà hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học Công nghiệp Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Ban tổ chức trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến sinh viên

Bạn Mazibuco Vasco Arone - sinh viên Mô-dăm-bích theo học ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông chia sẻ: Bản thân em và các bạn cảm thấy rất vui mừng khi nhận được quà hỗ trợ. Món quà là một nguồn động viên vô cùng lớn. Em xin gửi lời cảm ơn đến Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã quan tâm và tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho các bạn sinh viên như em.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại những giá trị to lớn và vun đắp thêm mối quan hệ hợp tác quốc tế với các nước, giúp các bạn lưu học sinh thêm yêu và gắn bó với Việt Nam nói chung và Đại học Công nghiệp Hà Nội nói riêng.

  • Thứ Ba, 14:49 28/09/2021