Hiệu trưởng chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10, ĐHCNHN tổ chức gặp mặt Ban nữ công nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Đức Quý, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Văn Đông - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS.Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng TCHC.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trần Đức Quý đã chúc mừng nữ công chức, viên chức nhà trường, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Ban nữ công và nữ công chức, viên chức; biểu dương những đóng góp to lớn của chị em vào thành tích của Nhà trường trong những năm vừa qua.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng trao đổi với Ban nữ công về kết quả, thành tựu, vị thế của Trường trong 120 năm xây dựng, phát triển; những mục tiêu, chiến lược và định hướng phát triển ĐHCNHN trong thời gian tới; phân tích những thuận lợi và thách thức đối với nhà trường trong quá trình đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo và thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Toàn trường phải đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát triển có chiều sâu, nâng tầm thương hiệu ĐHCNHN. Nhà trường mong muốn Ban nữ công cùng với các tổ chức, đơn vị trong trường triển khai kịp thời, hiệu quả những chủ trương, định hướng, nhiệm vụ của nhà trường đến nữ công chức, viên chức và nữ sinh. Hiệu trưởng khẳng định các cấp ủy đảng, công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng, tạo điều kiện và cơ hội cho phụ nữ được khẳng định mình, được cống hiến và phát triển để nữ công chức, viên chức và nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng tỏa sáng cả ở nơi làm việc, học tập cũng như trong gia đình.

Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nga – Trưởng ban nữ công thay mặt nữ công chức, viên chức, nữ sinh toàn trường cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và xin hứa phát huy hết thế mạnh của phái nữ, tiếp nối truyền thống 120 năm xây dựng và phát triển của Đại học Công nghiệp Hà Nội; vun đắp tập thể nhà trường đoàn kết, gắn bó, đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tin tiêu điểm