Sinh viên với cơ hội việc làm tại Công ty VinFast (VinGroup)

Sáng 15/6/2018, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty VinFast (VinGroup) tổ chức Hội thảo cơ hội việc làm dành cho sinh viên Đại học Khóa 9,10.

Hội thảo mang đến Chương trình tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh, kỹ sư sản xuất và kỹ sư quản lý chất lượng linh kiện tại nhà máy ô tô dành cho đối tượng là sinh viên đại học Khóa 9, 10 các chuyên ngành: Cơ khí, CN Ô tô, Cơ điện tử, Điện, Tự động hóa, Điện tử.

Tại buổi Hội thảo, đại diện Công ty VinFast cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện từ phía Đại học Công nghiệp Hà Nội. Công ty đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và chào đón các bạn sinh viên đến với ngôi nhà VinFast làm việc.

Sinh viên với cơ hội việc làm tại Công ty VinFast (VinGroup)

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội dự Hội thảo tuyển dụng của VinFast

Sau khi được nhân viên tuyển dụng của VinFast Việt Nam trực tiếp giới thiệu về công ty, về chế độ đãi ngộ cũng như những phúc lợi xã hội hấp dẫn, sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp tìm kiếm cơ hội việc làm. Sinh viên trúng tuyển sẽ có cơ hội làm việc tại tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast, Khu kinh tế Đình Vũ - Cái Hải, Hải Phòng.

Minh Hải – sinh viên Khóa 10, khoa Điện cho biết: “Quê em cũng ở Hải Phòng, nên khi biết Công ty tuyển dụng đi làm trực tiếp tại Hải Phòng, lại đúng chuyên ngành mình theo học, nên em đã đăng ký ứng tuyển ngay. Hy vọng sẽ tìm được công việc phù hợp và được làm việc gần gia đình”.