Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K10 và Cao đẳng K18

Trong 3 ngày, từ 27/11- 30/11/2018, Hội thảo giới thiệu chương trình thực tập tốt nghiệp và việc làm của Công ty TNHH điện tử Towada Việt Nam, Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đã thu hút sự quan tâm của rất đông sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhiều sinh viên tham dự Hội thảo đã có được cơ hội thực tập tốt và rất nhiều sinh viên đã trúng tuyển, có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với những sinh viên trình độ Đại học K10 các chuyên ngành: Cơ khí, Cơ điện tử, Điện, TĐH, Điện tử, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm, CNTT sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp để được thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng vào Công ty TNHH điện tử Towada Việt Nam.

Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K10 và Cao đẳng K18

Hội thảo thực tập và cơ hội việc làm thu hút đông đảo sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự

Đại diện phía Công ty TNHH điện tử Towada Việt Nam nhấn mạnh: “Khi thực tập tại Công ty, sinh viên sẽ được tham gia trải nghiệm thực tế, tìm hiểu các cộng đoạn sản xuất tạo thành sản phẩm; được áp dụng kiến thức chuyên môn vào công việc; có thể sử dụng Ký túc xác của Towada và sẽ có cơ hội trở thành nhân viên của công ty sau khi tốt nghiệp”.

Tổ chức Hội thảo việc làm lần này, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng sẽ mang đến cơ hội thực tập tốt nghiệp và làm việc dành cho sinh viên Đại học K10 và Cao đẳng K18 các chuyên ngành: Cơ khí, CN Ô tô, Cơ điện tử, Chế tạo máy, Cơ điện, CGKL, Điện, TĐH, Nhiệt lạnh, Điện tử.

Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K10 và Cao đẳng K18

Sinh viên đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại Hội thảo

Ngay trong Hội thảo, sinh viên sẽ được phỏng vấn tuyển thực tập tốt nghiệp và làm việc tại Công ty. Đối với sinh viên đã tốt nghiệp và trúng tuyển sẽ được đi làm luôn; còn với năm cuối trúng tuyển sẽ được bố trí thực tập tốt nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên làm đồ án, bảo vệ đồ án, học các môn thay thế đồ án và thi tốt nghiệp.

Với những sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên trình độ ĐH khóa 10, CĐ khóa 18 chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ điện, Chế tạo máy, Điện, TĐH, Nhiệt lạnh, Điện tử, CN Ô tô, CN Hóa, CNTT, KHMT, KTPM, HTTT thì sẽ có cơ hội làm việc tại Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam ở Nhóm điện và Nhóm Cơ khí; Trụ sở làm việc tại Tòa nhà Landmark72-Keangnam Hà Nội.

Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K10 và Cao đẳng K18

Toàn cảnh Hội thảo việc làm của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam

Không dấu nổi vui mừng khi được trúng tuyển vào Công ty Towada Việt Nam, Mạnh Hà – sinh viên Đại học K10, chuyên ngành Điện tử cho biết: “Ngay từ năm học thứ 2, em cũng đã thường xuyên đến tham dự các Hội thảo cơ hội việc làm để học tập kinh nghiệm, có cơ hội hiểu hơn về doanh nghiệp. Và hôm nay, thật vui khi đã trúng tuyển vào Công ty Towada, đúng vị trí công việc em mong muốn. Thật cảm ơn Nhà trường đã kết nối với doanh nghiệp để tổ chức những Hội thảo bổ ích như này cho chúng em”.

Hàng năm, Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn phối hợp với các Doanh nghiệp, Công ty trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức những Hội thảo thực tập, tuyển dụng và tư vấn việc làm, nhằm làm cầu nối giúp sinh viên có cơ hộihiểu hơn về môi trường làm việc ở doanh nghiệp, cũng như tiếp cận nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đó là lý do mà 95% sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.