Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K11 và Cao đẳng K19

Trong 03 ngày, từ ngày 10/09- 12/09/2019, Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam dành cho sinh viên Đại học K11; chương trình giới thiệu thực tập tốt nghiệp cho sinh viên trình độ Cao đẳng K19 của Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology và Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Với sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Đại học khóa 11 tất cả các chuyên ngành sẽ có cơ hội được làm việc tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Đại diện Công ty Samsung nhấn mạnh: "Đây không phải là lần đầu tiên Công ty tổ chức Hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Và chúng tôi thực sự đánh giá cao năng lực làm việc cũng như những kỹ năng mềm mà các bạn thể hiện. Cảm ơn Nhà trường đã đào tạo các thế hệ sinh viên vừa vững chuyên môn, vừa có ý thức rất tốt".

Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K11 và Cao đẳng K1Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam thu hút sự quan tâm của rất đông sinh viên Đại học K11

Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology và Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn) mang đến rất nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Cao đẳng K19. Đang phấn khởi vì đã chọn được nơi thực tập, bạn Phạm Văn Trinh, Sinh viên ngành Điện tử Công nghiệp K19 chia sẻ: " Em đã tham dự nhiều Hội thảo việc làm khi còn là sinh viên năm thứ nhất, đây là những cơ hội tốt để em biết thêm thông tin về các công ty, doanh nghiệp. Và hôm nay, được thực tập tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải Foxconn khiến em thực sự rất vui mừng. Em hy vọng, sau thời gian thực tập, em sẽ được làm việc và cống hiến tại tập đoàn".

Nhiều cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Đại học K11 và Cao đẳng K1

Sinh viên Cao đẳng K19 hào hứng tham dự chương trình giới thiệu thực tập tốt nghiệp

Đào tạo gắn với thực hành, đào tạo gắn với doanh nghiệp là mục tiêu phát triển của Đại học Công nghiệp Hà Nội trong nhiều năm qua. Với thế mạnh hợp tác với trên 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, ĐHCNHN đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập cũng như những vị trí việc làm hấp dẫn. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp từ 6 tháng – 1 năm đạt trên 95%.