GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên với chủ đề “Lập nghiệp thời 4.0”

Giao lưu Doanh nhân – Sinh viên với chủ đề “Lập nghiệp thời 4.0” giúp Sinh viên nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các doanh nhân thành đạt, lắng nghe những chia sẻ về kiến thức, kỹ năng để có thể định hướng tương lai rõ ràng và tự có những kế hoạch lập nghiệp thành công cho riêng mình.

Sáng ngày 20/4/2018, Đoàn thanh niên Trường ĐHCNHN phối hợp với báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Tọa đàm giao lưu Doanh nhân – Sinh viên với chủ đề “Lập nghiệp thời 4.0”.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng các doanh nhân thành đạt, là các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và truyền thông: ông Lê Nam – CEO VietMoz; ông Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI; ông Đinh Anh Tuấn - CEO của Vniamation; bà Phùng Thị Phương - Trưởng phòng Chiến lược thương hiệu Công ty Richard Moore Associates.

Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên với chủ đề “Lập nghiệp thời 4.0”

Tọa đàm Lập nghiệp 4.0 là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh tế và truyền thông

Các doanh nhân đã dành thời gian trao đổi cùng sinh viên về những kiến thức cần tích lũy, những kỹ năng cần chuẩn bị để bắt đầu chặng đường lập nghiệp sau khi rời ghế nhà trường. Đồng thời, cũng sẽ chia sẻ với sinh viên Nhà trường kinh nghiệm, bài học từ trải nghiệm của bản thân, giúp hành trang vào đời của sinh viên thêm vững chắc.

Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên với chủ đề “Lập nghiệp thời 4.0”

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội giao lưu cùng các Doanh nhân

Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên là hoạt động nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với các trường Đại học tổ chức. Cũng trong buổi tọa đàm, sinh viên ĐHCNHN có cơ hội tiếp cận với những thông tin về giải thưởng Lương Văn Can – một trong những giải thưởng uy tín hỗ trợ, khuyến khích những ý tưởng sáng tạo của sinh viên trên con đường lập thân lập nghiệp.

Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên với chủ đề “Lập nghiệp thời 4.0”

Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên với chủ đề "Lập nghiệp 4.0" thành công tốt đẹp

  • Thứ Hai, 10:37 23/04/2018

Tags: