Cùng Hyperlogy trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp thời điện toán đám mây

Thứ Sáu, 25/11/2016 11:17
Sáng ngày 24/11/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu (Hyperlogy) tổ chức buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp dành riêng cho các sinh viên đang theo học khối ngành công nghệ thông tin, điện tử tại trường.
Hội thảo
Chiều ngày 21/11/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trung tâm Quản trị Châu Á – Công ty TNHH Minami Fuji tổ chức buổi hội thảo "Quản trị trong thực tiễn - Bí quyết phát triển bền vững". Hội thảo thu hút sự quan tâm của các giảng viên đến từ khoa Quản lý kinh doanh và các doanh nghiệp trong nước và Nhật Bản.

Chương trình bồi dưỡng
Chương trình là hoạt động quan trọng được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm cung cấp thông tin, cơ hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường.

Tạo không khí hứng khởi, chào đón tân sinh viên năm học 2016 - 2017, tối ngày 04/10/2016, Hội sinh viên Nhà trường phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên 2016".

Hội thảo cơ hội việc làm cho sinh viên khoá 9 của Foxconn
Chiều ngày 22/09/2016, Tập đoàn KHKT Hồng Hải - Foxconn và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo cơ hội việc làm cho sinh viên K9.

Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty Daizo Tec
Chiều ngày 15/9/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty Daizo Tec tổ chức Hội thảo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Hội thảo
Sự thật là có tới 95% các công ty khởi nghiệp sẽ thất bại, chỉ có 5% trong số đó thành công. Bức tranh Khởi nghiệp rõ ràng không phải màu hồng, nhưng có phải toàn màu xám đến mức chúng ta không dám dấn thân? Điều này phần nào đã được giải đáp trong phần chia sẻ của diễn giả Tạ Minh Tuấn qua chương trình hội thảo: “Thành công trước tuổi 30” tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vào thứ 2, ngày 25/4 vừa qua.

Ngày hội tuyển dụng Samsung 2016
Sáng ngày 21/3/2016, Nhà trường phối hợp với công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo cơ hội việc làm dành cho sinh viên năm cuối và sinh viên khối kỹ thuật sắp tốt nghiệp.

Hội thảo Cơ hội việc làm của công ty TNHH LG Electronics VN Hải Phòng
Sáng ngày 15/3/2016, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với công ty TNHH LG Electronics VN Hải Phòng tổ chức buổi hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm.

Hội thảo cơ hội việc làm tại Nhật Bản của công ty Kyodai
Sáng ngày 10/3/2016, Hội thảo cơ hội việc làm tại Nhật Bản của công ty Kyodai đã được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tham dự buổi hội thảo có đại diện Trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề và Quan hệ doanh nghiệp, công ty Kyodai và rất đông sinh viên của Nhà trường.

Hội thảo cơ hội việc làm của Flamingo Đại Lải
Chiều ngày 18/12/2015, hội thảo giới thiệu việc làm của công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương (Flamingo Đại Lải) được tô chức tại hội trường tầng 2 khu A, thu hút đông đảo sinh viên các khoa Du lịch Sư phạm, Quản lý kinh doanh, Ngoại ngữ.

Xem thêm tin

Liên kết site