Nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi nữ sinh thanh lịch - tài năng "Miss HaUI 2018", ngày 28/12/2018, nhóm nữ sinh ĐHCNHN đã có những hoạt động vì cộng đồng tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Buổi thiện nguyện có sự tham dự của TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường, Ông Nguyễn Văn Lưới - Trạm trưởng Trạm Y tế, các đoàn viên và nhóm nữ sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss HaUI 2018.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồngĐoàn thiện nguyện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Buổi thiện nguyện gồm 2 chương trình: hiến máu nhân đạo và tặng 50 phần quà cho các em nhỏ mắc bệnh tan máu bẩm sinh. Những phần quà tuy không lớn nhưng phần nào sưởi ấm trái tim của các em nhỏ kém may mắn và tô đẹp thêm hình ảnh nữ sinh giàu lòng nhân ái.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồngNhóm nữ sinh thanh lịch - tài năng “Miss HaUI 2018”

Vòng chung kết cuộc thi nữ sinh thanh lịch - tài năng "Miss HaUI 2018" sẽ diễn ra vào đêm 04/01/2019 tại Hội trường A11, ĐHCNHN.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồngNữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồngNữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồngNữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồng

Nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồngNữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội với hoạt động vì cộng đồng