GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Học theo người Nhật với "Meister School" miễn phí 100% chi phí học tập

Trong buổi hội thảo tuyển sinh khóa đào tạo Meister của Công ty TNHH Minami Nhật Bản diễn ra vào sáng ngày 09/5/2016 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, thầy giáo Kawashima - Quản lý của "Meister School" cho biết "Mester School" là chương trình học tập theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam miễn phí 100% chi phí học tập.

Học theo người Nhật với `Meister School` miễn phí 100% chi phí học tập

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với sinh viên về những cam kết của Nhà trường duy trì, đảm bảo tính hiệu quả của các chương trình "Meister School"

Tháng 7/2014, "Meister School" - chương trình đào tạo kỹ thuật viên sang Nhật làm việc tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chính thức chiêu sinh. Đây là kết quả của sự hợp tác bền chặt giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH Minami Fuji Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên trong và ngoài trường.

Học theo người Nhật với `Meister School` miễn phí 100% chi phí học tập

Thầy giáo Kawashima - Quản lý của "Meister School".

Với "Meister School", học viên trúng tuyển sẽ theo học 03 tháng của chương trình, Công ty thường xuyên kiểm tra, đánh giá thông qua các bài kiểm tra tiếng Nhật để nắm được sự tiến bộ của từng học viên. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục sang Nhật Bản làm việc.

Học theo người Nhật với `Meister School` miễn phí 100% chi phí học tập

Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên Nhà trường.

Tại "Meister School", học viên được đào tạo giao tiếp tiếng Nhật, làm quen với văn hoá của người Nhật và các kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản. Thầy giáo Kawashima - Quản lý của "Meister School" cho biết "Mester School" là chương trình đào tạo kỹ thuật viên sang Nhật Bản miễn phí 100% chi phí học tập đầu tiên tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là "Meister School" không thu bất kỳ một khoản chi phí nào trong suốt quá trình học viên học tập.

Triết lý chung của Minami Fuji và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chính là "Đào tạo con người là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công" vì vậy mà đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng là ưu tiên hàng đầu của sự hợp tác bền chặt giữa hai cơ sở.

Hiện tại các khoá học của "Meister School" liên tục được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và đơn vị đầu mối là Trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề & Quan hệ doanh nghiệp - tầng 2 nhà A7 khu A. Địa chỉ Website: qhdn.haui.edu.vn/

• Thứ Ba, 07:18 10/05/2016

Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ trực tuyến cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ Sáu, 18:43 21/05/2021