Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

Ngày 11/12/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng và trao bằng cho 03 tiến sĩ, 44 thạc sĩ năm 2022.

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022Các đại biểu, khách mời tại lễ khai giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2022

Tham dự buổi lễ có PGS.TS.Lê Hồng Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô là trưởng/ phó các phòng/ khoa và trung tâm nhà trường. Đặc biệt là sự tham dự của các học viên trúng tuyển, các tân tiến sĩ, thạc sĩ và đông đảo người thân, bạn bè đến chúc mừng, động viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng 91 học viên trúng tuyển đợt 1 và 52 học viên trúng tuyển đợt 2 khóa 12, chúc mừng 03 tiến sĩ, 44 thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp năm 2022. PGS.TS.Phạm Văn Bổng nhấn mạnh: Những thành quả tốt đẹp của ngày hôm nay có được là kết quả của sự chung sức, đồng lòng, đoàn kết và quyết tâm của nhà trường; sự tận tụy vì sự nghiệp trồng người của các thầy cô; sự động viên của gia đình; đặc biệt là sự nỗ lực không mệt mỏi của các học viên.

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022PGS.TS.Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Sự thành công của các tiến sĩ, thạc sĩ là niềm tự hào của nhà trường; là sứ giả lan tỏa tới xã hội những giá trị tốt đẹp của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; và là tấm gương phản chiếu hào quang trí tuệ để các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên phấn đấu noi theo. Thầy bày tỏ mong muốn các tiến sĩ, thạc sĩ ứng dụng những kiến thức, kỹ năng tích lũy trước đó để hoàn thành tốt công việc được giao, đáp ứng yêu cầu thời kỳ cách mạng công nghiệp, phục vụ xã hội và đất nước.

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022TS.Dư Đình Viên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định thành lập các lớp cao học khóa 12 đợt 1 (niên khóa 2022-2024) và công nhận tốt nghiệp, cấp bằng cho 03 tiến sĩ, 44 thạc sĩ năm 2022

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022Bùi Lê Hiền Mai - Đại diện tân học viên cao học khóa 12 đợt 1 phát biểu và tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Đại diện tân học viên cao học khóa 12 đợt 1, học viên Bùi Lê Hiền Mai xúc động, cảm thấy vinh dự, tự hào được trở thành một trong những học viên cao học trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - ngôi trường với bề dày truyền thống hơn 124 năm xây dựng và phát triển. Bùi Lê Hiền Mai bày tỏ sự quyết tâm cùng với các học viên cao học khóa 12 đợt 1 sẽ không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực phấn đấu để chinh phục chặng đường học tập sắp tới.

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022TS.Trần Viết Hồi - Đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu và tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ vừa tốt nghiệp, tân TS.Trần Viết Hồi bày tỏ niềm tự hào và gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các khoa, bộ môn, các thầy cô hướng dẫn đã luôn quan tâm và chỉ dẫn tận tình các nghiên cứu sinh, học viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

TS.Trần Viết Hồi chia sẻ: Thành quả chúng em đón nhận hôm nay không chỉ là đích đến cuối cùng mà còn là sự khởi đầu quan trọng cho chặng đường mới. Rồi mai đây, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, chúng em sẽ tiếp tục nỗ lực vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm được trau dồi dưới mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để cống hiến cho xã hội, để một một lần nữa khẳng định nguồn nhân lực mà Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo là nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, đáp ứng yêu cầu của đất nước, của thị trường lao động hiện nay.

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022PGS.TS.Phạm Văn Bổng và PGS.TS.Lê Hồng Quân trao bằng tốt nghiệp cho các 03 tiến sĩ năm 2022

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022Các đại biệu chụp ảnh lưu niệm với 44 tân thạc sĩ

Thời gian vừa qua là một chặng đường ý nghĩa với thật nhiều kỷ niệm, những thước phim chầm chậm quay về trong từng cung bậc cảm xúc của mỗi học viên tham dự buổi lễ hôm nay. Vậy là chuyến tàu chinh phục những chân trời tri thức 2022 với 03 tiến sĩ, 44 thạc sĩ đã cập bến, khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn và thành công hơn.

• Chủ Nhật, 12:15 11/12/2022

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Hội thảo Quốc gia lần thứ XXV "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (VNICT 2022)