Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2015

Hòa chung không khí tưng bừng cùng cả nước hướng về kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2015 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ tri ân các nhà giáo và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2015.

Dự buổi lễ có ông Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương cùng đại diện các cục, vụ, viện, đơn vị thuộc Bộ Công Thương; ông Doãn Trung Tuấn - Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội; ông Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và đại diện chính quyền quận Bắc Từ Liêm, các đối tác doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

PGS.TS. Trần Đức Quý đại diện cho Đảng uỷ, Ban Giám hiệu chúc mừng các nhà giáo, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Đức Quý đã có bài diễn văn khai mạc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, chúc mừng tập thể nhà giáo đã và đang công tác tại trường, đồng thời cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Bộ Công Thương, các Bộ, Ngành, chính quyền địa phương dành cho trường.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng biểu dương những nỗ lực để luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của trường trong năm học vừa qua. Năm 2015, Nhà trường vinh dự có 03 nhà giáo được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2015 là PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Hồng Quân - Trưởng khoa Công nghệ Ô tô và PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nga - Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán.

Nhân dịp này, ghi nhận và biểu dương những cống hiến của tập thể và cá nhân các nhà giáo, PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; ông Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty Letco, ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, ông Lý Ngọc Chấn, Phó Trưởng phòng Quản trị là 03 cá nhận vinh dự được nhân Huân chương Lao động hạng Ba; TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc và 07 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Thái đã trao tặng 03 Bằng Lao động sáng tạo, 05 Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các cá nhân xuất sắc. Nhiều tập thể và cá nhân của nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng phát biểu tại buổi lễ.

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng chúc mừng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2015.

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường.

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Các cá nhân vinh dự nhận Bằng khen Chiến sỹ thi đua Bộ Công Thương.

Các cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

• Thứ Bảy, 14:01 21/11/2015

Tags:

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024
Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ Tư, 17:13 18/11/2015
Sôi nổi các hoạt động tuổi trẻ Nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Ba, 10:12 17/11/2015
Lễ tổng kết và trao học bổng khuyến học “Nguyễn Thanh Bình”, Phương hướng hoạt động xây dựng quỹ năm học 2015-2016

Thứ Bảy, 13:15 14/11/2015
Giải Khiêu vũ thể thao-Aerobic các trường Đại học, Cao đẳng và học viện khu vựng Hà Nội năm 2015

Thứ Sáu, 11:57 13/11/2015