GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 8 viên chức quản lý

Chiều ngày 9/4/2018, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố, trao các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý.

Thừa lệnh Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Thiện – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 8 viên chức quản lý, với vị trí các trưởng, phó đơn vị: Bổ nhiệm lại Ông Kiều Xuân Thực giữ chức Trưởng phòng Đào tạo; Bổ nhiệm lại Ông Dư Đình Viên giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học; Điều chuyển và bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thu Hương giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm TT & QHCC; Bổ nhiệm Ông Hoàng Anh giữ chức Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng; Bổ nhiệm Bà Trần Thi Duyên giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí; Bổ nhiệm Ông Hoàng Minh Tuấn giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí; Bổ nhiệm Ông Vũ Mạnh Tiến giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm GDTC & TT; Bổ nhiệm Ông Nguyễn Anh Ngọc giữ chức Phó Trưởng Khoa CN Ô tô.

Tới dự lễ trao Quyết định có PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện cán bộ quản lý các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 8 viên chức quản lý

PGS.TS Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chúc mừng 8 viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

PGS.TS Trần Đức Quý – Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng 8 viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Hiệu trưởng khẳng định: “Công tác cán bộ là công tác quan trọng, được thực hiện căn cứ vào yêu cầu quản lý đào tạo của nhà trường trong từng giai đoạn. Mỗi viên chức quản lý được lựa chọn bổ nhiệm đều là những cán bộ có năng lực, có phẩm chất đạo đức chính trị, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Tuy nhiên, trong số 8 cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại có một số đồng chí lần đầu làm công tác quản lý, có đồng chí được điều chuyển đảm nhận nhiệm vụ mới, do đó các đồng chí phải tập trung tìm hiểu, học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trước những yêu cầu phát triển và đổi mới nhà trường đáp ứng thời kỳ hội nhập đặc biệt trước những thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Hiệu trưởng yêu cầu cán bộ quản lý phải tập trung trí tuệ, đầu tư nghiên cứu, đoàn kết, sáng tạo chung tay xây dựng và phát triển nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ chính trị nhà trường giao.

TS. Dư Đình Viên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học thay mặt cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường, cảm ơn viên chức, người lao động trong toàn trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Nhận Quyết định trong niềm vinh dự tự hào nhưng đồng chí cũng ý thức được trọng trách mà nhà trường giao, nhất là trong bối cảnh khó khăn chung của ngành giáo dục hiện nay thì áp lực đối với những người được giao nhiệm vụ cán bộ là rất lớn.

Đồng chí xin hứa sẽ đoàn kết, tập trung trí và lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng chí tin tưởng vào mục tiêu, chiến lược phát triển Trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo và ủng hộ của lãnh đạo nhà trường trong thời gian tới.

• Thứ Ba, 11:24 10/04/2018

Ứng dụng phát hiện gian lận thi cử của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội được truyền thông chú ý

Thứ Bảy, 09:29 24/07/2021
Làm chủ công nghệ sản xuất bánh răng côn xoắn thay thế sản phẩm nhập khẩu