Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Chiều ngày 07/10/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 10 viên chức quản lý.

Tham dự buổi trao quyết định có PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS.Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị và 10 viên chức quản lý được bổ nhiệm.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lýTrao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lýPGS.TS. Trần Đức Quý và PGS.TS. Lê Hồng Quân trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng 10 viên chức quản lý

Thừa lệnh Hiệu trưởng, ông Nguyễn Lương Thành - Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 10 viên chức quản lý:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Trung giữ chức vụ Giám đốc công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng Nhân lực - HaUI (công ty LETCO).

2. Bổ nhiệm ông Lê Văn Thái giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị.

3. Bổ nhiệm lại ông Trần Ngọc Khánh giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác sinh viên.

4. Bổ nhiệm lại ông Chúc Hoàng Nguyên giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra giáo dục.

5. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Xuân Chung giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Việt Nhật.

6. Bổ nhiệm lại ông Đặng Quang Thạch giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện.

7. Bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Đại giữ chức Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

8. Bổ nhiệm lại ông Vũ Minh Tân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ.

9. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Minh Tân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện.

10. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đức Minh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn cán bộ quản lý; chúc mừng 10 viên chức đã được lãnh đạo nhà trường, viên chức, người lao động các đơn vị tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ cán bộ.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lýPGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý

PGS.TS.Trần Đức Quý nhấn mạnh: Công tác cán bộ là công tác quan trọng, được quan tâm thường xuyên của Đảng. Công tác cán bộ quyết định thành công của các công tác khác. Nhà trường luôn quan tâm, lựa chọn cán bộ có năng lực, kinh nghiệm và phẩm chất chính trị vững vàng để giao nhiệm vụ trọng trách. Hiệu trưởng chúc mừng và mong các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này phát huy năng lực, kinh nghiệm, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, đổi mới sáng tạo, cùng tập thể lãnh đạo nhà trường xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội, hoàn thành mục tiêu chiến lược, phát triển nhà trường trên một tầm cao mới.

Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lýPGS.TS.Trần Đức Quý và PGS.TS.Lê Hồng Quân tặng hoa tri ân 03 đồng chí nghỉ quản lý

Hiệu trưởng nhà trường dành thời gian để tri ân các đồng chí cán bộ nghỉ quản lý. Thay mặt lãnh đạo, viên chức người lao động, Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao những kết quả to lớn mà các đồng chí đã cống hiến cho nhà trường. Hiệu trưởng nhấn mạnh: dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý luôn rất tâm huyết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo nhà trường mong muốn các đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong thời gian tới.

• Thứ Sáu, 18:40 07/10/2022

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Trao bằng Tốt nghiệp cho gần 400 sinh viên Cao đẳng K21