GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Tưng bừng chương trình Chào tân sinh viên khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang

Hoà chung không khí chào đón năm học mới 2015 - 2016 và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong tối ngày 28/10/2015 tại cơ sở 1 khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2015. Tham dự với tập thể khoa có TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường và các khách mời đến từ công ty TNHH May Đức Giang, xí nghiệp may xuất khẩu Yên Mỹ, công ty TNHH may Hưng Nhân, Chi hội các nhà thiết kế Hà Nội.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Được thiết kế đậm sắc màu "may và thiết kế thời trang" với những màn biểu diễn thời trang, vũ đạo, nhạc hoạ... chương trình chứa đựng sức trẻ và sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ khoa May & Thiết kế thời trang nỗ lực thi đua học tốt, rèn luyện tốt trong mọi hoạt động, phong trào văn hoá-văn nghệ, thanh niên-tình nguyện...

Thầy Dương Văn Trình - Trưởng khoa May & Thiết kế thời trang đại diện cho khoa gửi lời chào tới các tân sinh viên.

Chương trình là lời chào ý nghĩa của tập thể thầy giáo, cô giáo và các sinh viên đang học tập tại khoa gửi tới những tân sinh viên mới nhập học tại trường; đồng thời là cầu nối giao lưu giúp các tân sinh viên hòa nhập chung vào các hoạt động học tập, hoạt động phong trào đoàn thể, tin tưởng hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn.

Theo kết quả khảo sát trực tiếp 100% sinh viên đại học và cao đẳng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang tốt nghiệp các năm 2014, 2015 của Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, 95% sinh viên của khoa sau 02 tháng tốt nghiệp tìm được việc làm đúng với ngành nghề được đào tạo.
  • Thứ Sáu, 07:18 30/10/2015

Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ trực tuyến cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ Sáu, 18:43 21/05/2021
Các trường thuộc Bộ Công Thương: Tăng lợi thế, uy tín đào tạo nhờ chuyển đổi số