Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Sáng ngày 29/11/2015, tại Hội trường Nhà A11 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 thành lập (29/11/2000 - 29/11/2015).

Dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Đức Quý - Thường vụ Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTV Công ty, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, các đơn vị trong trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ; các đối tác của công ty; đại diện chính quyền địa phương; các thế hệ cán bộ viên chức, cùng đông đảo thực tập sinh, du học sinh.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Ông Bùi Kim Sơn - Giám đốc Công ty có bài diễn văn chào mừng.

Tại lễ kỷ niệm, Ông Bùi Kim Sơn - Giám đốc Công ty đã có bài diễn văn nêu bật thành tích đạt được của công ty trong 15 năm xây dựng và phát triển. 15 năm qua, LETCO luôn làm tốt sứ mệnh là cầu nối tin cậy gắn kết trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với các doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động, thực hiện tốt vai trò khép kín quy trình đào tạo của trường, giúp học sinh, sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp. Thay mặt HĐTV và Ban lãnh đạo Công ty, ông Bùi Kim Sơn gửi lời tri ân sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo và CBNV, cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước, chính quyền địa phương, đặc biệt là các đơn vị trong trường đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng chặng đường 15 năm phát triển của công ty.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTV Công ty chúc mừng những thành tựu LETCO đạt được trong 15 năm qua; đồng thời khẳng định những kết quả LETCO đạt được đã góp phần làm lên uy tín và thương hiệu của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trong giai đoạn phát triển mới, PGS.TS. Trần Đức Quý, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở hiểu biết, tin cậy lẫn nhau để cùng hướng tới thành công; đồng thời đề nghị các đơn vị trong trường phối hợp chặt chẽ với LETCO, triển khai hiệu quả công tác giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên. Hiệu trưởng cũng yêu cầu tập thể CBNV Công ty nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy tính chủ động, sáng tạo, vượt qua những thách thức để tiếp hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh và nhiệm vụ chính trị Nhà trường giao.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà tri ân các đồng chí nguyên là giám đốc Công ty.

Qua 15 năm hoạt động, LETCO đã đưa được gần 20 nghìn lượt người đi làm việc có thời hạn ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Trung Đông,… hiện nay, Công ty đang quản lý hơn 10 nghìn lao động đang làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Ả Rập-Xê út,… LETCO đã và đang tuyển chọn lao động ở 54 tỉnh thành trên cả nước tham gia các chương trình xuất khẩu lao động, du học đồng thời xây dựng mối quan hệ đối tác với trên 500 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, thường xuyên cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp này. Ngoài ra, LETCO còn liên kết với trên 50 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng, uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và đưa trên 600 du học sinh tới du học tại các quốc gia này.

Theo LETCO

• Chủ Nhật, 13:40 29/11/2015

Khai mạc kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia các nghề Hàn, Cắt gọt kim loại CNC, Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh

Chủ Nhật, 07:31 29/11/2015