Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018 cho 8 nhà giáo

Chiều ngày 6/6/2018, tại phòng họp tầng 4, Nhà A1 – Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Trao quyết định bổ nhiệm và trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư (PGS) năm 2018 cho 08 nhà giáo.

Dự buổi công bố và trao Quyết định có PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện cán bộ quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho 08 nhà giáo của Trường.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 08 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2018. Hiệu trưởng nhận định, đây là kết quả của sự phấn đấu rèn luyện trong nhiều năm qua của các nhà giáo và đã được HĐCNGSNN công nhận đạt chuẩn sau nhiều vòng xem xét, thẩm định. Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các tân PGS và cảm ơn những đóng góp tích cực của các tân PGS đối với Đại học Công nghiệp Hà Nội.

PGS.TS Trần Đức Quý khẳng định: Muốn phát triển nâng tầm một trường đại học thì nhất thiết phải có một đội ngũ GS, PGS, nhà giáo ưu tú, nhờ đó mới có thể dẫn dắt được các học viên, sinh viên giỏi, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường và đất nước. Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn quan tâm, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ khoa học để trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Việc bổ sung đội ngũ những nhà khoa học có trình độ chuyên môn sâu sẽ góp phần khẳng định thương hiệu và vị thế của trường ĐHCNHN trong và ngoài nước. Hiệu trưởng mong muốn mỗi tân PGS cần đổi mới trong tư duy, nghiên cứu chuyên sâu, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp giáo dục & đào tạo của Nhà trường.

Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018 cho 8 nhà giáo

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo Sư cho 08 nhà giáo

Thay mặt 08 nhà giáo được bổ nhiệm, tân PGS Lê Văn Anh – Chuyên ngành Cơ khí phát biểu: “Nhận quyết định bổ nhiệm chức danh PGS là vinh dự rất lớn đối với mỗi cá nhân. Chúng tôi xin hứa, sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục & đào tạo của Nhà trường; hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ của PGS”. Tân PGS gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để cá nhân mỗi nhà giáo có cơ hội phát triển, phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác.

Xin chúc mừng thành công của các tân PGS, chúc cho Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ có nhiều hơn nữa các cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm chức danh GS, PGS, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Danh sách 8 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2018

1. Lê Văn Anh – Chuyên ngành Cơ khí

2. Nguyễn Tiến Hán – Chuyên ngành Cơ khí

3. Phạm Thị Minh Huệ - Chuyên ngành Cơ khí